เลิกผัวเก่า 2 เดือน!! สาวมีผัวใหม่ สุดท้าย เป็นศพตายสยอง ยิ่งรู้สาเหตุ ยิ่งสลด ไม่น่าเลย..

Publish 2016-09-15 17:23:33วันที่ 15 ก.ย.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุฆาตกรรมสยองขวัญ บริเวณริมอ่างเก็บน้ำบ้านโปร่งกระทิงบน หมู่ 1  ต.บ้านบึง อ.บ้านคา จ.ราชบุรี ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพศพถูกฆ่าปาดคอ จนหลอดลมขาด เลือดไหลนองเต็มพื้น  ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.นาศิมา เจริญรัมย์ อายุ 33 ปี นอกจากนี้ยังพบสวิงช้อนปลา 2 อัน ตกอยู่ ส่วนที่ด้านบนถนนซึ่งเป็นทางลงอ่างเก็บน้ำ พบปลอกมีดปลอกผลไม้ซึ่งทำมาจากกระดาษตกอยู่ด้วย

 จากการสอบสวนทราบว่า  ผู้ตาย เพิ่งเลิกรากับ นายขวัญยืน ตรีสุวรรณ อายุ 45 ปี อดีตสามีมาได้เพียง 2 เดือน ก่อนจะมาพบรักกับชายหนุ่มคนใหม่ อยู่กินเป็นสามี-ภรรยา คือ นายอำนวย ปลิดดอก อายุ 38 ปี  โดยคืนวันก่อนผู้ตายได้ควง นายอำนวย สามีใหม่มาหาปลาอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ  ขณะที่นายขวัญยืน สามีเก่าพบเห็นภาพคนรักเก่า กับชายคนใหม่ ทำให้เกิดอารมณ์หึงเลือดขึ้นหน้า จึงเข้าไปดึงให้ผู้ตายกลับบ้านด้วย แต่ผู้ตายขัดขืน ด้วยความโมโหจึงใช้มีดจ้วงแทง  แล้วฆ่าปาดคออดีตภรรยาทันที จากนั้นพยายามใช้มีดเล่มเดียวกัน แทงนายอำนวย สามีคนใหม่ของน.ส.นาศิมา แต่นายอำนวย  วิ่งหนีไปได้

 ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปติดตามจับกุมตัวนายขวัญยืนได้ ขณะทำงานอยู่ในไร่หลังบ้าน ซึ่งนายขวัญยืน รับสารภาพโดยอ้างว่าใช้มีดปาดคอผู้ตายจริง สาเหตุเพราะหึงหวงที่เห็นอดีตภรรยาอยู่กับผู้ชายอื่น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายขวัญยืน มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ ก่อนคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Suggess News