เปิดเบื้องหลัง!!! Exclusive เมื่อครั้ง "หมอลักษณ์" ฟันธงดวงก่อนออกรายการ "แพท ณปภา" เตือนอย่าเพิ่งแต่ง ผัวจะติดคุก!!! (มีคลิป)

Publish 2017-02-02 23:54:39ภายหลังจากกรณีที่ "หมอลักษณ์ ฟันธง" หรือ "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ที่เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา นักแสดงสาว "แพท ณปภา" ได้มาร่วมรายการ ทอล์คทะลุดาว ทางช่องไทยรัฐทีวี โดยได้พูดคุยกับ โหรฟันธง อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ เคยได้เตือนเอาไว้ว่าให้ สาวแพท ระวังท้องก่อนแต่งงาน เพราะจะนำไปสู่ปัญหาสิ่งอื่นๆ ตามมา แถมกำลังเข้าสู่ช่วงดวงแตก โดยช่วงหนึ่งของรายการ ไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : ย้อนดูคำทำนาย!!! "หมอลักษณ์" เคยฟันธงเตือน "แพท ณปภา" จะท้องก่อนแต่ง และจะเข้าสู่ช่วงดวงแตก!!! (ชมคลิป))

 ล่าสุด ทาง Youtube thairath ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ในรายการ "ข่าวใส่ไข่" โดยมีพิธีกรคือ รถเมล์ หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ โดยพิธีกรในรายการได้เล่าข่าวเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ "เบนซ์ เรซซิ่ง" สามีแพท ณปภา ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ อย่างไซซะนะ โดยภายหลังท้ายรายการ มดดำ ได้เล่าเรื่องครั้งได้เป็นพิธีกรรายการทอล์คทะลุดาว และมีแพทเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งในวันนั้นก่อนเข้ารายการได้มีการดูดวงแขกรับเชิญก่อน และมีการพูดคุยกันก่อนที่จะอัดรายการจริง โดยหมอลักษณ์ได้ทำนายดวง และไม่ได้นำออกอากาศบอกว่า ภายใน 3 ปีนี้ ห้ามแต่งงาน หรือ อย่าเพิ่งมีสามี เพราะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ หากมีคู่อาจจะต้องติดคุกกรุณารอคลิปสักครู่...

 

 

เรียบเรียง Amity

ขอบคุณ รายการทอล์คทะลุดาว , ข่าวใส่ไข่ , ไทยรัฐทีวีSuggess News

Recommend News