แฮชแท็ก "ขอให้พระคุ้มครอง" ดังสนั่น !! "พัคโบกอม" จัดแฟนมีตไทยครั้งแรก !! เป็นห่วงแฟนคลับสุขภาพ - เงิน !!(ชมภาพ-บทสัมภาษณ์)

Publish 2017-02-12 18:12:02ทำเอาสาวๆทั้งประเทศไทยต่างกรี๊ดสนั่นและตื่นเต้นสุดๆสำหรับงานมีตติ้งครั้งแรกของ "พัคโบกอม" หรือ "ปาร์คโบกอม" นักแสดงหนุ่มซุปตาร์ดังในงานชื่อ "2016 - 2017 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก" ที่ได้คุณกึ้ง เฉลิมชัน มหากิจศิริ แห่ง โฟร์ วันวัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และต้นสังกัดเกาหลี บอลสซัม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมสนับสนุ่นกับ เครื่องดื่มเอสโคล่า สาหร่ายปรุงสำเร็จรูป เถ้าแก่น้อย  เครื่องสำอางค์พรีเมียมจากประเทศเกาหลี จายอน กาแฟ ฮอลลี่ส์ คอฟฟี่  ร้านอาหารเกาหลี เดอะ บิบิมบับ และโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ จัดงานดังกล่าวขึ้นมาในวันที่ 11 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา ณ ธันเดอะโดม เมืองทองธานี

วันนี้เราจึงนำบทสัมภาษณ์แบบใกล้ชิดจากงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 11 ก.พ.60 ณ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ มาให้แฟนๆได้ติดตามกัน พูดได้ประโยคเดียวว่าพิเศษ และทำให้แฟนๆต้องหลงรักเขามากกว่าเดิมแน่นอน


 บัตรแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยหมดเร็วมาก “โบกอม” รู้สึกอย่างไรบ้างคะ – ตอนแรกก็ไม่น่าเชื่อว่าบัตรขายเร็วมาก ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้ความสนใจและให้ความรักกับเขา หวังว่าวันนี้จะเป็นวันที่สนุกสาน เพราะเตรียมอีกเว้นท์ที่สนุกให้แฟนๆ

 

มาเมืองไทยครั้งนี้ได้ทานอาหารไทยไปหรือยัง – กินเยอะมาก อาหารไทยถูกปากทั้งหมด ทั้งข้าวก็อร่อย กุ้งก็ออร่อย ผลไม้ ก็อร่อยและชอบกินผักบุ้งไฟแดง  ต้นยำกุ้งก็อร่อย ครั้งนี้มาได้กินอาหารอร่อยๆเยอะมาก

รักแรกพบของสาวๆที่ดูซีรียส์ของเขา จากเรื่อง Reply 1988 และเรื่อง  Moonlight Drawn by Clouds องค์ชายรัชทายาท มีครั้งไหนไหมที่สาวๆกรี๊ดและทำให้เขิลมากๆ – แทนที่จะเขิล กลับรู้สึกขอบคุณมากกว่า ขอบคุณที่มีโอกาสที่จัดแฟนมิตติ้งต่างประเทศ ถ้าแฟนไม่ให้ความสนใจกับละครของเขาคงไม่มีเขาในวันนี้ ขอบคุณแฟนๆอีกครั้งที่ให้ความสนใจและความรัก

 

ซงจุงกิเล่าอะไรเกี่ยวกับเมืองไทยบ้างไหม – อาหารเมืองไทยอร่อย แฟนคลับเมืองไทยมีพลังและแอ็คทีพมาก บนเวทีจะมีพลังเพราะเขาให้กำลังใจเรามาก รู้สึกตกใจที่แฟนๆมารับที่สนามบินเยอะมาก ถือเป็นความทรงจำที่ดี เพราไปถึงสนามบินก็มีแฟนๆมารับอย่างอบอุ่น จริงๆที่เจอที่แฟนๆที่สนามบินก็รู้สึกเป็นเกียรติ และเป็นห่วงว่าดึกแล้วกลับบ้านจะอันตราย เพราะแฟนๆเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเขา และเขาก็มีพ่อแม่และเขาก็เป็นลูกที่สำคัญที่สุดสำหรับเขา

 

 มีคาแร็กเตอร์ไหนที่ใกล้เคียงกับตัวจริงมากที่สุด – คาแรกเตอรทั้งหมดที่ถ่ายทำส่วนใหญ่ใกล้เคียงหมด ถ้าถามว่าใกล้สุดคงเป็น แชแทค Reply 1988 ถือเป็นของขวัญจากทางนั้นที่ทำให้มีคาแร็คเตอร์แบบนั้นออกมา

ในเรื่องเรื่อง  Moonlight Drawn by Clouds มีคำหนึ่งที่แฟนคลับชอบอยากให้พูด คำที่ได้รับการโยหดคือ “เจ้าเป็นของข้า” (โบกอมพูดตามทีละคำ)

ปีที่ผ่านมาประสบความสำเร็จมากอะไรคือสิ่งที่ประทบใจมากที่สุด และวางแผนอะไรในปีหน้า ไม่สามารเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ถือเป็นปีที่ดีมากสำหรับเขาเพราะได้เจอผลงานที่ดีด้วย รู้สึกขอบคุณที่ได้มัดเอเชียทัวร์ ถือเป็นช่วงเวลาในการทำการแสดงละคร ในปีหน้าตั้งใจจะพัฒนาตัวเองให้มากกว่าเดิม ถือเป็นปีที่วิเคราะห์ว่าตัวเราเป็นคนแบบไหน อยากเรียนภาษา ในปีหน้าอยากได้ตารางแน่นๆด้วย

 

ยังนั่งรถไฟใต้ดินหรือไม่ ? - ช่วงนี้ทำงานยุ่ง ต้องเตรียมงานเอเชียแฟนมีตติ้ง ถ้าเวลาจะไปนั่งก็จะไม่บอกใคร


รายการ youth over flowers ตัวจริงของโบกอมโก๊ะไหม ? – ไม่ครับ จริงๆครับ เป็นคนที่ตั้งใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาทุกๆด้านและรู้สึกขอบคุณทุกๆคนในทุกๆเวลาที่เกิดขึ้น

เรื่องที่แฟนคลับรักเพราะเขาบอกไม่ให้ซื้อของให้ – อย่างที่พี่โอปอลบอกว่าให้แฟนๆเก็บตังลงทุกกับตัวเองมากกว่าศิลปิน คิดว่าของขวัญที่จะให้ให้กับพ่อแม่ของเราดีกว่า แค่รู้ว่าจิตใจตรงกันก็ดีใจแล้ว

วันนี้ถ้ามีเวลาว่างๆอยากไปเที่ยวไหน – มีสถานที่ที่อยากไป แต่เป็นความลับนะครับ (ทะเลหรือภูเขา) ยังไงก็ขอเป็นความลับดีกว่าครับ เมื่อวานได้ไปที่กรุงเทพหลายที่ ดีใจที่แฟนคลับติดตามและให้กำลังใจ แต่ก็รู้สึกเสียใจ จริงเมื่อวานเขาไปไหนแฟนคลับนั่งแท็กซี ก็เป็นห่วงค่าน้ำมัน ค่าแท็กซี แทนที่จะเอาเงินตรงนี้ไปซื้อของกินอ่อยๆดีกว่า จริงๆอยากเก็บภาพที่ท่องเที่ยวในไทยเป็นของขวัญให้แฟนๆ แต่เขารู้หมดเลย เลยไม่มีอะไรเซอไพรส์ เสียใจ  แต่ก็รู้สึกดีใจและขอบคุณที่แฟนๆรู้จักโบกอมละเดินตามเขา

 

ปีที่แล้ว จุงกิ ใช้แฮชแท็ก “ผักบุ้งไฟแดง” แล้วโบกอม จะใช้แฮชแท็กอะไร – ให้กำลังใจ หรือ อวยพร ถ้าเรามีสิ่งอะไรเกิดขึ้นกับเรา แต่ถ้าเราคิดในมุมมองแง่ดี ถ้ามีคนให้กำลังใจเขา อย่างนี้ก็ถือว่า สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ดีจะกลับเป็นสิ่งที่ดี ขอให้ปี2017 เป็นปีที่สมหวังทุกๆอย่างกับแฟนๆ และแฮชแท็กของเขาคือเป็นกำลังใจ

อยากฝากอะไรในงานแฟนมิตติ้งเย็นนี้หรือไม่ – รู้สึกดีใจมากๆนี่เป็นงานแฟนมิตติ้งในไทย และขอบคุณแฟนชาวไทยที่ให้กำลังใจกับเขา หวังว่านี้เป็นวันที่มีความสุขและเป็นของขวัญให้แฟนๆ ขอบคุณสื่อมวลชนที่มาวันนี้ หวังว่าเราจะได้เจอกันอีกในวันหน้าครับ ขอบคุณครับ

ภาพจาก : news-lifestyle

เรียบเรียง รจเรจ ทีม news-lifestyle
Suggess News