ถึงเวลาของคุณแล้ว !!! "แพท ณปภา" ลั่นใส่ "เบนซ์" หลัง "น้องเรซซิ่ง" กลับถึงบ้าน..พร้อมโชว์เต้าสยบกระแสดราม่าไม่ให้ลูกกินนม..!?! (รายละเอียด)

Publish 2017-02-17 19:24:11



เมื่อวันที่ 13 ก.พ.60 สาว"แพท ณปภา ตันตระกูล" ได้ถึงกำหนดคลอด "น้องเรซซิ่ง" หลังจากผ่านมรสุมชีวิตมาอย่างหนัก ซึ่งวันนี้คุณพ่อ"เบนซ์ เรซซิ่ง"และแพท ก็ได้เจอหน้าลูกชาย หน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดูมาก โดยสาวแพท ได้คลอดน้องเรซซิ่ง ที่โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน เมื่อเวลา 11.01 น. ซึ่งน้ำหนักตัวแรกคลอด 3.665 กิโลกรัม หลังจากแพทออกจากห้องคลอด ก็ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่น "ดวงใจของแม่" ทั้งนี้ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความยินดี ชื่นชมน้องเรซซิ่งและคุณแม่แพทกันเป็นจำนวนมาก



ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 15 ก.พ.60 สาวแพท นปภา คุณแม่สุดสตรอง กับ "เบนซ์ เรซซิ่งได้อุ้มน้อง "เรซซิ่ง ออกมาแถลงข่าวหลังคลอดลูกชายน้องเรซซิ่งต่อหน้าสื่อเป็นครั้งแรก ที่ โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน ว่ารู้สึกตื้นตันเมื่อได้เห็นหน้าลูกชายในวินาทีแรกทำคุณแม่สายสตรองน้ำตาไหล พร้อมบอกมันคือมันคือความเจ็บปวดที่แสนวิเศษ ทั้งได้วางแผนว่าจะเลี้ยงน้องเรซซิ่งด้วยตนเองก่อน แต่ก็มีคนช่วยเลี้ยงเยอะและน้ำนมยังมาไม่เต็มที่ นอกจากนี้ ซึ่งทางเบนซ์ก็ได้ดูแลตนเป็นอย่างดีช่วงก่อนคลอด ต่างคนต่างให้กำลังใจกัน โดยทางหนุ่มเบนซ์ก็ได้ให้คำมั่นสัญญากับสาวแพทว่าจะสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์ แม้จะมีลูกแล้ว แต่ก็จะยังทำงานต่อไป พร้อมทั้งจะรับมือกับทุกปัญหาในชีวิต ทั้งนี้ทั้งคู่ได้ขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจตลอดระยะเวลาที่ชีวิตเจอกับมรสุม ซึ่งถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ผ่านเข้ามาเพื่อให้ได้เรียนรู้ ยอมรับ และปรับตัว โดยตนและสามีก็จะพยายามทำทุกอย่างออกมาให้ได้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้



ล่าสุด น้องเรซซิ่งกับแพท ณปภา ก็สามารถกลับบ้านได้แล้ว โดยนายเบนซ์ ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะกำลังขับรถโดยมีแพทกำลังอุ้มน้องเรซซิ่ง อยู่บนรถพร้อมเขียนข้อความระบุว่า “เรซซิ่งกลับบ้านแล้วค้าบผมมม” 

ด้านสาวแพทได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นกัน ซึ่งเป็นภาพพ่อเบนซ์อุ้มลูกชายน่ารักน่าชังอยู่ที่บ้านพร้อมเขียนข้อความระบุว่า"ถึงเวลาของคุณแล้วค่ะ "

ขณะที่ก่อนหน้านี้ สาวแพทได้เปิดใจ เรื่องการให้นมลูก ที่เห็นให้นมจากขวด จนเกิดดราม่าว่าทำไมไม่ให้นมลูกเอง ซึ่งสาวแพทก็บอกว่า ตอนแรกน้ำนมน้อยมาก แต่ลูกกินเก่งมาก วันละ 2 ออนซ์ ลูกก็จะหิวจนร้อง น้องเรซซิ่งดูดนมจนหัวนมช้ำ ด้วยความที่ลูกแรงเยอะ แต่ตอนนี้น้ำนมมาแล้ว ก่อนจะปล่อยมุขฮากับสาวซาร่า ที่สวมบทล้วงลึกความรู้สึกคุณแม่ป้ายแดง เรียกว่าเม้าธ์กันลึกซึ้ง ฟังแล้วมีฮากันเลย

เรียบเรียง Patong

ขอบคุณbenzracing/pat_napapa/racing.patbenz



Suggess News

Recommend News