ด่วนๆๆเปิดคลิปสุดระทึก!!! วินาที BMW ลูกชาย “โหน่ง ชะชะช่า” ชนเก๋งทำคู่กรณีดับสลด ?? (คลิป)

Publish 2017-03-20 16:02:41จากกรณี เกิดเหตุสุดสลด เมื่อรถ BMW รุ่น 218i สีขาว ป้ายทะเบียนแดง ศ-8859 กทม. ที่มี นายกิติภูมิ เอี่ยมสุข หรือ เดียร์ อายุ 28 ปี บุตชาย นายโหน่ง ชะชะช่า ตลกชื่อดัง เป็นคนขับ ชนกับ รถนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว ทะเบียน กจ-5946 จ.ปทุมธานี ของนายพรพิชิต อายุ 47 ปี  บนถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า คลอง 9 ช่วงจุดกลับรถ พื้นที่ สภ.ธัญบุรี ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งไปรักษาที่ รพ.เปาโลรังสิต ขณะที่ผู้ขับรถมิตซูบิชิ คือ นายพรพิชิต อายุ 47 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊งต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาจากรถ โดยพบว่านายพรพิชิต เสียชีวิตแล้ว

 

 ล่าสุด โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่รถของเดียร์ชนเข้าอย่างจังกับรถเก๋งคู่กรณี จนทำให้เกิดการสูญเสีย ซึ่งจากคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นได้ว่ารถเก๋งซึ่งกำลังกลับรถพุ่งออกมา ก่อนที่รถBMW ซึ่งขับมาด้วยความเร็วได้พุ่งชนเข้าอย่างจัง 

 

 

คลิกเพื่อชมคลิป 

 

 

 

 

 

ก่อนหน้านั้น เกิดเหตุสุดสลด เมื่อรถ BMW รุ่น 218i สีขาว ป้ายทะเบียนแดง ศ-8859 กทม. ที่มี นายกิติภูมิ เอี่ยมสุข หรือ เดียร์ อายุ 28 ปี บุตชาย นายโหน่ง ชะชะช่า ตลกชื่อดัง เป็นคนขับ ชนกับ รถนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว ทะเบียน กจ-5946 จ.ปทุมธานี ของนายพรพิชิต อายุ 47 ปี  บนถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า คลอง 9 ช่วงจุดกลับรถ พื้นที่ สภ.ธัญบุรี ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งไปรักษาที่ รพ.เปาโลรังสิต ขณะที่ผู้ขับรถมิตซูบิชิ คือ นายพรพิชิต อายุ 47 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊งต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาจากรถ โดยพบว่านายพรพิชิต เสียชีวิตแล้ว

 

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้บันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง พร้อมให้ญาติๆ นำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนาต่อไป

 

ด้าน "โหน่ง ชะชะช่า" ตลกชื่อดังได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยว่าลูกชายของตนเพิ่งกลับจากร้านที่ จ.นครนายก และกำลังจะกลับบ้านพักย่านคลอง 2 ธัญบุรี ทั้งนี้ตนขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วย และยืนยันว่าจะเดินทางไปร่วมงานศพในภายหลังจากดูอาการของลูกชาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป : Yapha Touychareonเรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน


Suggess News

Recommend News