คืบหน้าสงคราม"วันไหลเมืองจันท์"ไม่รอดแน่!! รู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุ สั่งล่าติดตามดำเนินคดีก่อ..เหตุอุกอาจ!!??

Publish 2017-04-17 13:46:14ผ่านพ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับประเพณีที่งดงามของไทยกับปรเพณีสงกรานต์ และกับคลิปวีดีโอที่จะได้ชมต่อไปนี้ เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ งานวันไหลสงกรานต์ 2 ศาสนา 3 วัฒนธรรม อ.ขลุง จ.จันทบุรี วันสุดท้าย เกิดเหตุตะลุมบอลกันแบบไม่สนใจสายตาประชาชนที่กำลังสนุกกับการเล่นน้ำสงกรานต์ ทั้งชกต่อย ทั้งใช้อุปกรณ์ที่ใช้เล่นน้ำกระหน่ำรุมตีอย่างเมามันส์ นอกจากนี้ยังได้ยินเสียงปืนหลายนัด จนทำให้นายสมพงษ์ นองเนือง ชาวตำบลตะกาง อ.เมือง จ.ตราด ถูกยิงที่ขาได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

โดยถูกเผยแพร่ผ่านสมาชิกเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า "Sarayuth Bunrueng" พร้อมระบุข้อความไว้ด้วยว่า..#สงครามกลางเมือง...#วันไหลจันทบุรี #ยิงกันเหมือนในหนังเลย ซึ่งมีผู้แชร์มากกว่า 9,205ครั้ง

 โดยทางพ.ต.อ.เชนณรงค์ เหยือกเงิน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรขลุง เรียกตำรวจชุดสืบสวนประชุมเร่งด่วน พร้อมรวบรวมคลิปวีดีโอจากพลเมืองดีถ่ายไว้ได้ในที่จุดเกิดเหตุ และภาพกล้องวงจรปิดในพื้นที่จัดงาน หาตัวมือปืนที่ก่อเหตุ ขออนุมัติศาลจังหวัดจันทบุรี ออกหมายจับต่อไป นอกจากนี้ยังได้เรียกตัวนายสมพงษ์ นองเนือง มาสอบปากคำเพิ่มเติมถึงเหตุการณ์


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ที่พอจะรู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว และจะมีการเรียกเข้ามาสอบสวนหามือยิงและวัยรุ่นที่ร่วมก่อเหตุมาดำเนินคดี ส่วนสาเหตุหลักตำรวจยังตั้งประเด็น การเมาสุราและเกิดการเขม้นกันภายในงาน ก่อนจะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทชกต่อยและสาดกระสุนใส่กัน ขณะที่ พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.เชนณรงค์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งติดตามกลุ่มวัยทั้ง 2 ฝ่าย มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้เนื่องจากเป็นการก่อเหตุที่อุกอาจ 

 เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม


Suggess News