ลั่นแล้ว !!! ผกก.เมืองพัทยา สั่งล่าตัวโจ๋ล้วง ควัก จูบ สาวเมาไม่ได้สติกลางงานวันไหลพัทยา ลั่นทำเสียชื่อ ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

Publish 2017-04-21 16:31:49สืบเนื่องจากกรณีที่โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปขณะกลุ่มวัยรุ่นชายกลุ่มหนึ่งกำลังทำอนาจารหญิงสาวแล้วถ่ายคลิปไว้ โดยในคลิปจะเห็นว่ามีชาย 2 คน คนหนึ่งไว้เครา สวมเสื้อสีดำ กางเกงสีเขียว อีกคนสวมเสื้อขาว-ดำ กางเกงดำ สวมหมวกแก๊ป กำลังโอบกอดแล้วทำอนาจารลวนลามหญิงสาวที่นั่งเมาแทบไม่ได้สติ ทั้งกอดจูบ ล้วงลูบไล้ฝ่ายหญิง ท่ามกลางบรรยากาศของเสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม เบื้องต้นคาดว่าเป็นสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในพัทยา และเป็นช่วงเทศกาลวันไหลพัทยาเมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา
 

ล่าสุด วันที่ 21 เมษายน 2560 พ.ต.อ. อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้มีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบเบาะแสของผู้ชาย 2 คนจากเฟซบุ๊ก รวมไปถึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดทั้งหมดที่อยู่ในสถานที่จัดงานวันไหลพัทยาในเขตพื้นที่ของ สภ.เมืองพัทยา แต่เนื่องจากงานวันไหลอยู่ในเขตพื้นที่ของสถานีตำรวจภูธรถึง 5 สถานี ก็อาจจะทำให้การตรวจสอบต่าง ๆ นั้นล่าช้า  
 

 

 

 ทั้งนี้ ผกก.สภ.เมืองพัทยา ยังกล่าวอีกว่า แต่จากที่มีการแชร์ตามโซเชียลว่าเหตุเกิดในงานวันไหลพัทยานั้น ก็ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ตอนนี้ยังไม่มีผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์แจ้งเบาะแสเข้ามา และหญิงสาวผู้เสียหายก็ยังไม่ได้เดินทางเข้าแจ้งความด้วยเช่นกัน หากใครมีเบาะแสเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวสามารถแจ้งเข้ามาได้ที่ สภ.เมืองพัทยาได้ทันที

สำหรับผู้ที่ถ่ายคลิปแล้วนำมาเผยแพร่ก็ผิดในแง่ของกฎหมายตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์  และในแง่ของคุณธรรม จริยธรรม ยังไม่มีจิตใจเอื้อเฟื้อเข้าช่วยเหลือ ทั้งที่เห็นผู้หญิงกำลังถูกกระทำอนาจารต่อหน้า ซึ่งเวลานั้นหากโทร. แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถเข้ามาระงับเหตุดังกล่าวได้ และจับกุมตัวผู้กระทำผิดได้ทันที 

 

 

 อย่างไรก็ตาม ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า หากพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ สภ.เมืองพัทยา จริง จะดำเนินการเอาผิดกับผู้ที่กระทำ และผู้ที่เกี่ยวข้องที่สร้างความเสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์ของประเทศให้ถึงที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างแก่วัยรุ่นคนอื่น ๆ 

ทั้งนี้มีรายงานว่า  เหตุการณ์ในคลิปนั้นเกิดขึ้นภายในถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ บริเวณหน้าร้านชารีมาร์ ในพื้นที่ ม.10 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งหน้าร้านมีลักษณะที่ตรงกับภาพในคลิป ซึ่งได้มีการประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบแล้ว
 

 

 

 


เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม


Suggess News

Recommend News