แค่ไม่กี่นาที..อยู่กันคนละภพ!!! "รองนายกอบต." บ่นๆลูกเมียเสียเครดิตทำไร่อ้อยไม่ได้เป้า เขียนจม.ร่ำลาก่อนใช้ปืนจ่อหัวยิงตัวเองดับสลด!?!

Publish 2017-04-21 16:51:45วันที่ 21 เมษายน 2560 ร.ต.อ.ไกรเนตร โกสุม พนักงานสอบสวน สภ.ลานกระบือ จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลลานกระบือ ว่ามีเหตุการณ์ ยิงตัวตาย กระสุนเจาะขมับขวาทะลุขมับซ้าย ญาติรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ลานกระบือ อาการสาหัสจึงสงต่อไปที่โรงพยาบาลพิษณุเวช จ.พิษณุโลก และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

 ภายหลังทราบชื่อว่า นาย สมาน หนองหลวง รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองหลวง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 หมู่ 8 ต.หนองหลวง อ.ลานกระบือ จ.กำแพงเพชร จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยพิสุจน์หลังฐานจัดหวัดกำแพงเพชร พบกองเลือดบริเวณหมอนและที่นอนจำนวนมาก และปืนขนาด9มม.ของผู้ตาย จึงดำเนินการตรวจพิสูจน์ต่อไป

 

 จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นาย สมาน หนองหลวง ผู้ตายเป็นรองนายกอบต.หนองหลวง เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2556 และ ประกอบอาชีพทำไร่อ้อย จำนวน 600 ไร่ ปีนี้ตั้งเป้าผลผลิตไว้ หนึ่งหมื่นตันแต่ปรากฎว่าได้เพียง9พันตันเศษ ทำให้เจ้าตัวเกิดอาการเครียดที่ไม่สามารถชดใช้หนี้กับทางโรงงานได้หมด ซึ่งโดยปกติจะไม่เคยเสียเครดิตมาก่อน เคยบ่นให้ลูกเมียฟังอยู่บ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุ ได้ตื่นนอนตามปกติ หลังจากส่งงานคนงานเรียบร้อยแล้ว ได้อาบน้ำและเดินเข้าห้องนอน ซึ่งเวลาประมาณ 6.00น. ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น เมียและลูกวิ่งไปดูในห้อง และได้พบนายสมาน ใช้อาวุธปืนยิงขมับตัวเอง พร้อมเขียนจดหมายขอโทษเมียและลูก จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลและได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 เรียบเรียงโดย

ศรัณย์ สัมนาวงศ์


Suggess News