"ทนายคู่ใจ" ซัดหนัก คลิปสองโจ๋หื่นฉวยโอกาสรุมทำอนาจารสาวเมาไม่ได้สติ เข้าข่ายรุมโทรม เตือนหยุดแชร์ ชี้ผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

Publish 2017-04-21 17:01:40สืบเนื่องจากจากกรณีที่โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปขณะกลุ่มวัยรุ่นชายกลุ่มหนึ่งกำลังทำอนาจารหญิงสาวแล้วถ่ายคลิปไว้ โดยในคลิปจะเห็นว่ามีชาย 2 คน คนหนึ่งไว้เครา สวมเสื้อสีดำ กางเกงสีเขียว อีกคนสวมเสื้อขาว-ดำ กางเกงดำ สวมหมวกแก๊ป กำลังโอบกอดแล้วทำอนาจารลวนลามหญิงสาวที่นั่งเมาแทบไม่ได้สติ ทั้งกอดจูบ ล้วงลูบไล้ฝ่ายหญิง ท่ามกลางบรรยากาศของเสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม เบื้องต้นคาดว่าเป็นสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในพัทยา และเป็นช่วงเทศกาลวันไหลพัทยาเมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา นำมาซึ่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำดังกล่าว โดยระบุว่า ถึงแม้ผู้หญิงจะเมา หรือแม้ว่าจะแก้ผ้า ผู้ชายก็ไม่มีสิทธิ์ไปทำแบบนั้น และเรื่องนี้ควรเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้หญิงระวังเนื้อระวังตัว ไม่ควรปล่อยตัวเองเมาจนไม่ได้สติ

 

 

 

 ล่าสุด (21 เมษายน 2560) นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวลงบนเพจเฟซบุ๊ก ทนายคู่ใจ โดยระบุว่า

อะไรคือคำว่าเสียงแตก? นี่มันร่วมกันรุมโทรมชัดๆ คือ การใช้นิ้วกระทำต่ออวัยวะเพศของผู้หญิงโดยเจตนาเพื่อสนองความใคร่ทางกามถือเป็นการข่มขื่นแล้ว จะมาวันไหลเทศกาลอะไร คุกคามทางเพศขนาดนี้ เดี๋ยวตำรวจเมืองพัทยาออกหมายจับสองคนนี้มารับทราบข้อกล่าวหาด้วย ถ้าผู้หญิงเขาเอาเรื่อง ยกเว้นน้องผู้หญิงเขายินยอมให้กระทำได้(แต่ดูจากคลิปน่าจะไม่มีสติแล้วมั่ง จะเรียกว่ายินยอมคงไม่ได้)

นอกจากนี้ใครแชร์คลิปนี้ลงไปให้ลบออกด้วยเพราะนั้นคือการซ้ำเติมน้องผู้หญิงเขาเนื่องจากคลิปต้นฉบับมันเห็นหน้าและระวังเจอหมายเรียกจากตำรวจนะคลิปตัวนี้ผมถือว่าเป็นข้อมูลลามกอนาจารตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14(4)และ(5) เรื่องการส่งต่อข้อมูลลามกอนาจาร ถ้าญาติๆเราโดนกระทำแบบนั่นก็คงไม่อยากให้ใครรู้เรื่องนี้ใช่ไหมล่ะ ใจเขาใจเราครับ ส่วนใครเตือนแล้วไม่ฟังก็รู้ไว้ก่อนว่าอัตราโทษจำคุกตามพรบ.คอมพิวเตอร์ ไม่เกิน 5 ปี/ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท
 

 

 (อ้างอิง) คำพิพากษาฎีกาที่ 250/2510 ความผิดในเรื่องข่มขืนกระทำชำเรา เป็นความผิดที่ร่วมกันกระทำชำผิดได้ โดยผู้ร่วมกระทำความผิดไม่ต้องเป็นผู้ลงมือกระทำชำเราด้วยทุกคน เพียงแต่คนใดคนหนึ่งกระทำชำเราผู้ที่ร่วมกระทำผิดฐานเป็นตัวการ ตาม ม. 83 แม้จำเลยที่ 2 จะเป็นหญิงเมื่อสมคบกับจำเลยที่ 1 ร่วมกระทำ ศาลก็ลงโทษจำเลยเป็นตัวการตาม ม. 83 ได้ (ฎ.29/2524 ตัดสินทำนองเดียวกัน )

มาตรา ๒๗๖ ผู้ใดข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่สี่ปีถึงยี่สิบปี และปรับตั้งแต่แปดหมื่นบาทถึงสี่แสนบาท 

การกระทำชำเราตามวรรคหนึ่ง หมายความว่าการกระทำเพื่อสนองความใคร่ของผู้กระทำโดยการใช้อวัยวะเพศของผู้กระทำกระทำกับอวัยวะเพศ ทวารหนัก หรือช่องปากของผู้อื่นหรือการใช้สิ่งอื่นใดกระทำกับอวัยวะเพศหรือทวารหนัก
 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล-ภาพ : เฟซบุ๊ก ทนายคู่ใจ

 เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม


Suggess News