ด่วน!! ไฟไหม้โรงแรมดังเมืองศรีสะเกษ วอดทั้งชั้น "นักท่องเที่ยว - พนักงาน" หนีตายวุ่น ยังไม่สามารถประเมินความเสียหายได้!!

Publish 2017-04-21 17:29:16เมื่อเวลา 14.20  น.วันที่  21  เม.ย. 60  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุโพธิ์ทองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ที่โรงแรมพรหมพิมาน ถ.ราชการรถไฟ 3 ต.เมืองใต้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ จึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ  และได้ประสานงานให้สถานีดับเพลิง เทศบาลเมืองศรีสะเกษ ให้ส่งรถดับเพลิงมาอย่างเร่งด่วนซึ่งต่อมา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบว่า มีบรรดาแขกที่เข้าพัก รวมทั้งพนักงานโรงแรมพากันวิ่งหนีออกมาจากโรงแรม เพื่อเอาตัวรอดกันอย่างโกลาหล ขณะที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เข้าไปฉีดน้ำควบคุมเพลิงอย่างเต็มที่ ใช้เวลาประมาณ 40 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

 

 

 ต่อมานายธวัช สุระบาล ผวจ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วย นายนพ พงศ์ผลาดิสัย นายอำเภอเมืองศรีสะเกษ ได้มาอำนวยการดับเพลิง  พร้อมทั้งให้กันประชาชนออกไปอยู่ในที่ปลอดภัย ซึ่งจากการที่ได้ตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า เพลิงไหม้เกิดขึ้นที่บริเวณชั้น 7 ซึ่งเป็นห้องเก็บเอกสารและผ้าปูที่นอน และปลอกหมอนเก่า  ส่วนความเสียหายและสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้นั้น จะต้องรอให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธร จ.ศรีสะเกษ มาทำการตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้งหนึ่ง  เพื่อจะได้ทราบข้อเท็จจริงของการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ต่อไป 

 

 เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ


Suggess News