เตรียมตัวชดใช้กรรม!!! เพจดังลั่น "ทนายเกิดผล" รับเรื่องแล้ว...เหตุดาบตร.บังคับเด็กค้ากาม...งานนี้คนเอี่ยวอยู่กันไม่เป็นสุขแน่!?! (รายละเอียด

Publish 2017-04-21 18:34:38จากกรณี วันที่ 21 เม.ย.60 ในเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้มีการโพสต์ภาพและเรื่องราวร้องทุกข์ให้ทางเพจเข้าช่วยเหลือ เนื่องจากลูกสาวได้ถูกดาบตำรวจแม่ฮ่องสอนบังคับให้เด็กค้าประเวณี พร้อมล่อลวงด้วยยาเสพติด ส่งเด็กให้กับข้าราชการและผู้มีอิทธิพลทางภาคเหนือ พร้อมทั้งยังมีเหยื่ออีกหลายคนที่ไม่กล้าออกมาแสดงตัว รวมถึงแม่ได้เข้าแจ้งความแต่คดีไม่คืบหน้า วอนเรียกร้องความยุติธรรมให้ลูกสาวด้วย โดยในโพสต์ได้ระบุข้อความว่า....

 #แม่ช็อคเพื่อนโชว์ไลน์ #รูปลูกอยู่ในกลุ่มขายตัว #แท้จริงดาบตำรวจแม่ฮ่องสอนบังคับเด็กค้าประเวณี #ล่อลวงด้วยยาเสพติด #เหยื่อคนนึงถูกรุมโทรม6ต่อ1 #ถ่ายรูปแบล็คเมล์ #ส่งเด็กให้ข้าราชการและผู้มีอิทธิพลภาคเหนือ #ผ่านมาครึ่งปีตำรวจไม่รับแจ้งความ #วอนท่านศรีวราห์ช่วยด้วย

ปวดใจอีกแล้วว่ะ คดีด่านช้างยังไม่ซา มาต่อกันด้วยคดีน้ำเพียงดินค่ะ มีดาบตำรวจร่ำรวยผิดปกติคนนึงล่อลวงเด็กด้วยยาเสพติด และบังคับให้เด็กขายบริการ สุดท้ายทางแม่รับรู้รีบแจ้งความจับแต่ไม่เห็นผล ถูกคุกคามจนต้องพิทักษ์พยาน ตำรวจผู้ร่วมขบวนการถูกย้ายออกจากพื้นที่หน้าตาเฉย ผ่านมานานแต่คดีไม่เดิน เลยออกจากโครงการ และขอเรียกร้องความยุติธรรมให้ลูกสาวด้วยตนเอง เหยื่อที่เหลือยังมีเด็กอีกสองคนซึ่งอายุต่ำสุด 14 ปี บางคนรับแขกจนป่วยหนัก บอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจ

#ความจากแม่
"เพื่อนนำรูปเด็ก ที่ขายบริการมาให้เราดู ว่า เจ๊อยากให้ดูรูป เด็กที่ขายบริการ ที่เพื่อนส่งมาใฟ้ทางไลน์พอเราดู ปรากฏว่ามีรูปลูกสาว อยู่ด้วย เราตกใจมาก เราไม่เชื่อว่าลูกเราจะขายตัว เพราะ ครอบครัวเรามีฐานะดี และลูกเราไม่ได้ร้อนเงิน หัวหน้าทีมดูแลเลยให้คำปรึกษาว่า ต้องทดสอบโดย สั่งซื้อเด็ก จริง ๆ เพื่อพิสูจน์ว่า ลูกสาวขายตัวจริงไหม ถ้าขายจริง เราต้องหาสาเหตุว่า ขายตัวเพราะอะไร พอล่อซื้อก็ปรากฎว่าเป็นลูกจริงๆ ภายหลังพบว่าคนที่บังคับลูกคือดาบตำรวจในพื้นที่ ตำรวจที่นั่นเก็บหลักฐานไว้หมดแล้วแต่กลับเลือกไม่ดำเนินคดี

แม่ต้องการคำตอบ ว่า ทำไมตำรวจท้องที่ และ ปคม ทำไมไม่ดำเนินการใด ๆ ทั้งที่พยานหลักฐานแม่มีครบ รับแจ้งความแล้วเงียบ #หรือเพราะต้องการปกป้องดาบตำรวจคนนั้น ไม่ยอมออกเลขคดี ตำรวจบอก มีผู้เสียหายคือลูกสาวแม่คนเดียว แต่ลูกสาวยืนยันมีผู้เสียหายเยอะมาก เขากลัวแม่เล้าทำร้าย มีเด็กแค่ 2 คนที่เป็นผู้เสียหาย ยอมแจ้งความ แม่ก็พาเข้าไป ปคม. แจ้งความวันที่ 2 มีนาคม 2560 และ เรื่องก็เงียบอีก คุณควีนช่วยแม่ด้วยนะคะ"

หลังจากที่เรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตได้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายพร้อมทั้งให้จับผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีให้ได้

 ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ "ก็ได้โพสต์ข้อความถึงความคืบหน้ากรณีดังกล่าว ไว้ว่า...

สบายใจขึ้นมาเปลาะหนี่งแล้วค่ะ เคสนี้พี่ ทนายเกิดผล แก้วเกิด รับเรื่องแล้ว ได้พูดคุยกับแม่และรับรู้เรื่องราว รวมถึงนัดกับแม่เรียบร้อย แกตกลงว่าจะช่วยค่ะ ควีนขอขอบคุณมากๆๆๆ พอดีเคสนี้มีทั้งเจ้าหน้าที่รัฐและเยาวชน แม่เป็นคนบ้านๆ พูดอะไรตรงไปตรงมา ควีนไม่อยากให้แม่พลาดออกสื่อ เราต้องดำเนินการอย่างระมัดระวัง กลัวแม่จะถูกฟ้องขึ้นมาในภายหลัง เดี๋ยวมีอะไรคืบหน้า ควีนจะมาลงให้อ่านกันนะคะ ตอนนี้สื่อหลายช่องรับเรื่องไปเรียบร้อย

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำ


เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ : สำนักข่าวทีนิวส์


Suggess News

Recommend News