เศร้า!!!เมียตื่นมาจะไปตลาดซื้อของไม่เห็นผัวสงสัยเลยเดินออกตามหา!!เข่าแทบทรุดน้ำตาไหลพราก เมื่อเห็นภาพผัวห้อยโตงเตง...ไม่น่าเลย

Publish 2017-04-21 18:57:06เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 21 เม.ย. 2560  ร.ต.อ.พิชิต เกื้อมา ร้อยเวร สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตาย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 25 หมู่ที่ 2 ต.หนองหงส์ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมศักดิ์ แก้วแสน รอง ผกก.สส. แพทย์เวร รพ.ทุ่งสง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ รีบรุดไปร่วมกันพลิกศพในที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวเปิดเป็นร้านค้าขายของชำและที่บริเวณข้างบ้านพบศพ นายภิญโย  สุขสวัสดิ์ อายุ 76 ปี เจ้าของบ้านใช้ผ้าขะม้าผูกคอตายกับขื่อหลังคาบ้านในสภาพศพลิ้นจุกปากเจ้าหน้าที่ จึงปลดร่างของผู้ตายลงมาทำการพลิกศพ ในเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด ในขณะที่แพทย์ลงความเห็นเสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจและเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-5 ชั่วโมงจากการสอบสวนนางมา  ภรรยาของผู้ตาย ทราบว่าก่อนเกิดเหตุทุกคนภายในบ้านต่างพากันนอนหลับและในตอนตี 3 เศษ  ตนได้ตื่นขึ้นมาเพื่อที่ออกไปซื้อของในตลาดทุ่งสงแต่ไม่เห็นสามีนอนอยู่ จึงออกเดินหาในบ้านและออกมาหานอกบ้าน จนกระทั้งมาพบว่าสามีหนีออกมาผูกคอตายดังกล่าว ส่วนสาเหตุเชื่อว่าสามีคงเครียดและคิดมากเพราะป่วยมีโรคประจำตัวต้องไปหาหมอเป็นประจำ จึงไม่บ่นเป็นประจำว่าไม่อยากเป็นภาระกับลูกเมีย และฉวยโอกาสขณะที่ทุกคนนอนจึงออกมาผู้คอตายดังกล่าว.

ภาพ/ข่าว กัญญาณัฐ  เพ็ญสวัสดิ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช
Suggess News