หยามหัวใจ!!!หนุ่มใหญ่ได้เมียเด็กมีผู้ชายอื่นมาติดพันถึง2คน เคยกราบขอร้องก็แล้ว!!เมียหายไปเลยออกตามเจอภาพบาดหัวใจกับคำเยาะเย้ยโมโหฟันคอดับ2ศพ

Publish 2017-04-21 19:40:52จากการที่มีคดีฆ่าโหด 2 ศพซ้อน ในคืนเดียวกัน สาเหตุมาจากหึงหวง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับได้บริเวณบ้านเลขที่ 35/2 หมู่ที่ 6 ตำบลหมอนนาง อำพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จนนำตัวนายนาริน ขุนทอง อายุ 41 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 95 หมู่ที่ 2 ตำบลวังตะเคียน อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี

ผู้ต้องหาในคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา    ก่อนจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ  บริเวณหน้าวัดทุ่งเหียง ท่ามกลางชาวบ้านกว่า 200 คน ที่มามุงดู จึงต้องมีการนำเจ้าหน้าที่มาตรึงกำลังหวั่นผู้ต้องหารุมประชาทัณฑ์พ.ต.อ.อัฐกูรณ์ สาระกุล  ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพนัสนิคม   เปิดเผยว่า  สืบเนื่องจาก  วันที่ 20 เมษายน เวลา 20.00 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งมีผู้พบศพนายนฤทธิ์ นักรบ นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนหน้าวัดทุ่งเหียง

โดยมีบาดแผลถูกของมีคมฟันที่ลำคอ ห่างไปอีก 200 เมตรพบศพนายสุภาชัย สุราวุฒ ถูกฟันด้วยของมีคมที่ลำคอจนเสียชีวิตเช่นกัน  จากการสืบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายนาริน  จึงไปติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านพักพ่อตา  พร้อมอาวุธมีดทำครัว ซึ่งเป็นของกลางด้านนายนาริน รับสารภาพว่า  ที่ทำไปเพราะถูกความเย้ยหยันในศักดิ์ศรีลูกผู้ชายไม่ไหว กับการที่ผู้ชายทั้งสองคน พยายามเข้ามายุ่งกับภรรยาของตนวัย 17 ปี ที่ตนได้แต่งงานอยู่กินกันมาได้สองปี ซึ่งตนพยายามยกมือไหว้ขอร้องไม่ให้ยุ่งมา 3 หนแล้ว

แต่ก็ไม่ยอมฟัง จนคืนเกิดเหตุภรรยาตนหายไป จนออกตามหาจนมาพบกับนายสุภาชัย ยืนอยู่ก็เลยถาม แต่กับได้รับคำตอบว่าภรรยาตนกำลังจะตกเป็นของนายนฤทธิ์  ด้วยความโมโหจึงใช้มีดฟันไปอย่างไม่ยั้ง ขาดใจตาย ก่อนที่จะตามไปฟันนายนฤทธิ์ ที่กำลังจู๋จี๋กับภรรยา ตน ตายอีก 1 ศพ และมาถูกจับได้ดังกล่าว จึงอยากฝากไปถึงคนที่ชอบไปยุ่งกับเมียคนอื่นว่า เมียใคร ใครก็รัก

                      ภาพ/ข่าว จารุณี กลมเกลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี
Suggess News