สั้นๆแต่น้ำตาคลอ??เคลื่อนไหวแล้ว "แพท ณปภา" พร้อมโพสต์ข้อความสุดสะเทือนใจพร้อมกับลูกน้อย??แฟนๆแห่ให้กำลังใจล้นหลาม!! เวลานี้ครอบครัวสำคัญสุด

Publish 2017-05-11 17:08:55จากรณีวันนี้ที่ทาง พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกนางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท นักแสดงสาวชื่อดัง ให้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาตามความผิดฐานร่วมกันสมคบฟอกเงิน ในวันที่ 15 พ.ค. 2560 นี้ หลังสืบพบข้อมูลธุรกรรมการเงินเชื่อมโยงกับสามี คือนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง  ทั้งหน้าเข้าหน้าที่ยืนยันชัดว่าหากไม่มานางเอกสาวไม่มารับทราบข้อกล่าวจะออกหมายจับทันที

โดยทางศาลอาญาได้พิจารณาเห็นว่า แพท ณปภา ไม่ได้มีพฤติการณ์หลบหนี และยังมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง จึงอนุมัติแค่เพียงหมายเรียกฐานฟอกเงินและสมคบเพื่อการฟอกเงิน เพื่อให้มารับทราบข้อกล่าวหา โดยในวันนี้ (11 พ.ค.) ได้นัดหมายมาพบเจ้าหน้าที่ แต่ยังไม่มีผู้ใดติดต่อมาตามนัดหมาย

ล่าสุดจึงได้ออกนัดหมายเรียกครั้งที่ 2 ในวันที่ 15 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาอีกครั้ง แต่หาก แพท ณปภา ไม่ปรากฏตัวมาตามนัดหมาย ก็จะดำเนินการดำเนินการขอหมายจับจากศาลอาญาอีกครั้งต่อไปต่อมาล่าสุดนั้น บนเฟสบุ๊คส่วนของ แพท ณปภา นั้นก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวหลังโดนออกหมายเรียก หลังโพสข้อความพร้อมภาพโดยระบุว่า กำลังใจของแม่ #racingfamily

โดยหลังจากที่เธอนั้นได้ไม่นานแฟนคลับก็ต่างพากันให้กำลังใจสาวแพทอย่างท่วมท้นขอบคุณภาพจาก Patt Napapa Tantrakulเรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี