ทำเสียชื่อจริงๆ!! อบต.บ้านใหม่รับอ้างเป็นผู้ว่าฯซื้อกามเด็กสาวแม่ฮ่องสอน ยังไม่จบมีอีก 4 หัวงูโดนหมายจับ!?!

Publish 2017-05-19 13:01:01สืบเนื่องจากนางน้ำเพชร (นามสมมติ) ชาว จ.แม่ฮ่องสอน ได้เข้าร้องเรียนต่อสื่อมวลชน กรณีลูกสาวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยศดาบตำรวจ สภ.น้ำเพียงดิน ต.ผาบ่อง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน บังคับให้ค้าประเวณีใน จ.แม่ฮ่องสอน โดยมีผู้ใช้บริการหลากหลายวงการ รวมทั้งข้าราชการระดับสูง จนต่อมาได้มีการออกหมายจับและจับกุมตัวผู้ต้องหาได้เป็นจำนวนมาก โดยนางน้ำเพชร ได้ซักทอดพาดพิงถึงนายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ว่าเข้าไปมีส่วนพัวพันการซื้อบริการทางเพศเยาวชน จ.แม่ฮ่องสอน ขณะที่ทางผู้ว่าฯ ก็ออกมาตอบโต้และยืนยันล้านเปอร์เซ็นต์ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องทำให้กระทรวงมหาดไทยต้องตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนข้อเท็จจริงทั้งนี้ ทีมสืบสวนได้รับข้อมูลจากเด็กที่เป็นเหยื่อได้ให้การว่ามีคนอ้างตัวเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดมาร่วมหลับนอนกับเด็ก หลังจากนั้นก็ได้มีการสืบสวนโดยลงพื้นที่แม่ฮ่องสอน สอบสวนพยานแวดล้อมต่างๆ จนมีข้อบงชี้แน่ชัดว่าคืนดังกล่าวคณะที่รถตู้รับส่งที่โรงแรมดังกล่าว คือ คณะของอบต.แห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี ซึ่งกลุ่มบุคคล 5 คนในคณะ อบต. แห่งนั้นใช้บริการเด็กทั้งหมด 4 คน และในกลุ่มคนดังกล่าวยังมีคนเมาคนหนึ่งที่แอบอ้างโอ้อวดว่าเป็นผู้ว่าราชการจังหวัด ทำให้เกิดเป็นเรื่องเป็นราวทั้งหมดขึ้นมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชัดเลยใครเป็นใคร!! มาแล้ว..ผลสอบซื้อกามเจอแน่ๆแล้ว 5หื่นหัวงู เรียก 4เด็กสาวแม่ฮ่องสอนสนองอารมณ์เพศ หนักเข้าเมากร่างอ้างเป็นผู้ว่าฯซะด้วย!?! (คลิก)ล่าสุด พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 5 เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 1 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแม่นาง และเจ้าหน้าที่ทหาร ปตอ.1 พัน.6 เข้าควบคุมตัว นายชูชาติ พ่วงจีน อายุ 56 ปี สมาชิก อบต.บ้านใหม่ ผู้ต้องหาอ้างตัวเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ซื้อบริการเด็กที่ธนโชติ รีสอร์ท ระหว่างวันที่ 22-24 ก.ย. 2559 โดยนายชูชาติให้การรับสารภาพว่าทำจริง จึงได้ตั้งข้อกล่าวหาว่าพรากผู้เยาว์เพื่อการอนาจารเด็กต่ำกว่า 18 และได้ทำการบันทึกการสอบปากคำในที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ คณะเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีเอกสารเรียกคณะสมาชิก อบต.บ้านใหม่ ให้เข้าให้ข้อมูลที่ สภ.บางแม่นาง จนเวลา 09.30 น.ไม่พบว่าคณะสมาชิก อบต.เดินทางมา จึงได้มีคำสั่งให้ออกติดตามเพื่อจับกุมตัวหนึ่งในผู้ต้องหา กระทั่งคณะตำรวจเดินทางไปบ้านของนายพนม พึ่งสุขแดง กำนันตำบลบ้านใหม่ ขณะนั้นพบตัวนายชูชาติ ซึ่งกำลังปรึกษาคดีที่เกิดขึ้นกับกำนัน

 

 

 

 

โดย พล.ต.อ. ศรีวราห์ สอบถามนายชูชาติ ก็ยอมรับว่า ตนเองคือผู้ที่ไปซื้อบริการทางเพศเด็กจริง แล้วแอบอ้างเป็น ผวจ.แม่ฮ่องสอน รวมทั้งได้ถ่ายภาพไว้เพื่อมาอวดเพื่อน แต่ได้ลบภาพทั้งหมดทิ้งไปแล้ว พล.ต.อ.ศรีวราห์ จึงให้เจ้าหน้าที่ยึดโทรศัพท์เพื่อนำมากู้ข้อมูลภาพ ใช้เป็นหลักฐานดำเนินคดีกับนายชูชาติต่อไป ที่สำคัญยังพบพยานหลักฐานที่มีบุคคลในอบต.บ้านใหม่ เกี่ยวข้องอีก 4 คน ซึ่งเตรียมออกหมายจับกุมดำเนินคดีแล้ว.เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Recommend News