ดูไว้เป็นอุทาหรณ์!! แม่ปล่อยลูกวัย 1 ขวบ อาบน้ำลำพัง พลาด..เล่นน้ำหัวขมำลงไปในถังน้ำเท้าชี้ฟ้า กว่าจะรู้ตัวก็ช่วยชีวิตไม่ทันเสียแล้ว(มีคลิป)

Publish 2017-05-19 23:49:20เวลา 21.30 น. วันที่ 19 พ.ค. 2560  ร.ต.อ ชยนัฐ เตชะผาติกุล ร้อย สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตสาเหตุจากการรักษาตัว ที่โรงพยาบาลบางนา 2 จึงได้รุดไปสอบสวน  พร้อมด้วยกำลังอาสาร่วมกตัญญูจุดบางพลีน้อย เข้าตรวจสอบ พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นเด็กหญิงอายุ1ขวบ1เดือน เสียชีวิตจากสาเหตุจมน้ำ

 จาการสอบถามผู้เป็นแม่ที่ยังอยู่ในอาการเศร้าโศกและเสียใจจนเป็นลมทราบแต่เพียงว่า อาชีพรับจ้างและพักอาศัยอยู่ในไซค์งานก่อสร้างในซอยวัดศรีวารีน้อย ต.บางโฉลง อ.บางพลี  ก่อนเกิดเหตุในช่วงเย็น บุตรของตนได้อาบน้ำโดยใช้ขันตักจากถังน้ำสูงประมาณ 50 เซนติเมตรและได้ใช้ศรีษะก้มตักลงไปในถังและเกิดหัวทิ่มลงไปในถัง แต่มีใครเห็นจนกระทั้งได้ยินเสียงร้องและดิ้น ตนจึงได้วิ่งเข้าไปดูเห็นบุตรศรีษะทิ่มอยู่ในถังน้ำ จึงได้รีบน้ำขึ้นมา และรีบนำส่งโรงพยาบาล แต่ได้เสียชีวิตระหว่างทางซึ่ง ร.ต.อ ชยนัฐ เตชะผาติกุล ร้อยเวร ได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู  นำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ภาพ/ข่าว  บรรยงค์  จันทร์รอด  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์   จ.สมุทรปราการ
Suggess News