วิวาห์แน่!!! "เนย วรัฐฐา" แต่ง "ฤทธิ์" ปลายปีหน้า รับยังไม่ได้คุยผู้ใหญ่เรื่องแต่งงาน

Publish 2017-06-19 14:42:51ทำเอาแฟนคลับได้ยิ้มแก้มปริกันอีกครั้ง หลังจากที่ทุกคนได้เอาใจช่วยกับเส้นทางความรักของนักร้องสาว "เนย วรัฐฐา" ที่ล่าสุดกลายเป็นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป หลังจากที่ถูกแฟนหนุ่มนักบิน "ฤทธิ์ กาไชย" ทำเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแต่งงานอย่างเป็นทางการ ในวันที่ทั้งคู่ฉลองครบรอบที่คบหาดูใจกันมา 1 ปี ที่เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย

 

 แต่กว่าที่ความรักของทั้งคู่จะมาถึงวันนี้ได้ ต้องฝ่ามรสุมดราม่าครั้งใหญ่ นั่นก็คือ ทางครอบครัว "ฤทธิ์ กาไชย" ไม่ปลื้ม เหตุเพราะคบกันได้ไม่นาน และมีข่าวลือออกมาว่าสาวเนยได้ท้องก่อนแต่ง ถึงขั้นต้องวิวาห์สายฟ้าแลบ ทำให้ครอบครัวของฝ่ายชายไม่พอใจถึงขั้นประกาศผ่านสื่อว่า ถ้าแต่งเมื่อไหร่จะตัดฝ่ายชายออกจากกองมรดก  ในขณะครอบครัว และแฟนคลับของทางสาวเนย ได้ออกมาโพสต์ปกป้อง และเป็นกำลังใจให้กับสาวเนย แต่ด้วยความรักทีทั้งคู่มีให้กัน จึงจับมือก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆมาได้ จนฝ่ายชายได้เซอร์ไพร์สของสาวเนยแต่งงานเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

 โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2560  สาวเนย ได้เผยถึงความรู้สึกในวันนั้นว่า รู้สึกตกใจและตื่นเต้นมาก เพราะไม่คิดว่าจะถูกขอเเต่งงาน ตอนนี้ยังไม่ได้มีการเข้าไปพูดคุยกับผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายอย่างจริงจัง แต่ก็ได้วางแผนไว้แล้วว่าจะจัดงานแต่งงานกันในช่วงปลายปี 2561 ตอนนี้อยากเคลียร์งานให้ลงตัวก่อน ซึ่งตลอดเวลาที่คบกันมา ไม่ว่าจะเจอเรื่องร้ายแรงหรือข่าวแย่ๆ ฝ่ายชายก็จะคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆเสมอ ทำให้มั่นใจว่าผู้ชายคนนี้คือคนที่ใช่ และไม่คิดว่าการตัดสินใจแต่งงานเป็นเรื่องเร็วเกินไป

 

 

 

 

 

 


เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย


Suggess News

Recommend News