ชีวิตคงไม่ตายดี!! "หนุ่มเมายาบ้า" เปิดปากนาทีลากสาวจากรถทำอนาจารกะข่มขืน ชาวบ้านมุงดูทำแผนอารมณ์ขึ้นหวิดฮือรุมตื้บ!?! (คลิป)

Publish 2017-06-19 16:20:22จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้รวบตัวคนร้ายเมายาบ้าก่อเหตุพยายามข่มขืนหญิงสาว ซึ่งนางบี (นามสมมุติ) อายุ 36 ปี ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับพ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สารวัตรเวรสภ.เสม็ด ว่ามีชายคนหนึ่งได้เข้ามาฉุดกระชากตน เพื่อหวังจะข่มขืน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้าแล้วนั้น

 


อ่านข่าวเกี่ยวข้อง: ช่วยแชร์เตือนภัย! สาวเล่าสุดระทึกขับรถกลับบ้าน หนุ่มเมายาบ้าบุกเปิดประตูกระชากมาลวนลามกะข่มขืน โชคดีลูกตามคนมาช่วยทัน งานนี้จำไว้เข็ดจนตาย!?ล่าสุดมีควมคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยพ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.เสม็ด พร้อมด้วยกำลังตำรวจกว่า 20 นายได้ควบคุมตัวนายมนตรี สายเมือง อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาในคดีพยายามจะข่มขืนนาง บี อายุ 36 ปี หลังจากนางบี พร้อมด้วยลูกชายอายุ 6 ขวบกลับจากซื้อของจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในอ.เมือง จ.ชลบุรี โดยกลับถึงบ้านช่วงค่ำวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยช่วงเกิดเหตุนายมนตรีไม่สวมเสื้อผ้าได้พยายามเข้ามาลวนลามและพยายามข่มขืน โชคดีที่เพื่อนบ้านได้ช่วยเหลือได้ทัน โดยลูกชายวัย 6 ขวบได้เล่าถึงเหตุการณ์ในขณะนั้น ว่า ผู้ต้องหาอยู่ในสภาพไม่ใส่เสื้อผ้า มีรอยสักเต็มตามลำตัว พยายามมาทำร้ายแม่ และแม่ให้ตัวเองไปตามเพื่อนบ้านมาช่วยเหลือได้ทันท่วง หลังจากนั้นตำรวจได้ลงพื้นที่จับกุมตัวนายมนตรีได้ดังกล่าว
 โดยในวันนี้ได้มีการควบคุมตัวผู้ต้องหามามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ทั้งนี้พ.ต.อ.จักรพันธุ์ ได้พยายามพูดคุยกับสามีของนาง บี ว่า นายมนตรีตกเป็นผู้ต้องหาแล้วไม่สามารถที่จะกระทำความรุนแรงได้ และจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งตำรวจได้ตั้งข้อหาทุกข้อหาที่กระทำความผิดคือบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืนและพยายามข่มขืนผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้าย รวมทั้งเสพยาเสพติด ทำให้สามีของนางอัจฉราทำใจได้ และช่วงที่ทำแผนได้มีชาวบ้านมามุงดูและจะทำร้ายนายมนตรีผู้ต้องหาอีก ตำรวจต้องรีบนำตัวกลับ สภ.เสม็ดทันที เพราะหวั่นว่าจะเกิดการรุมทำร้ายกัน ทางด้านนายมนตรี สายเมือง ผู้ต้องหากล่าวว่า ได้รับสารภาพว่าช่วงก่อเหตุจำไม่ได้จริงๆ ว่าได้ทำอะไรลงไปบ้าง ไม่รู้ตัวเลย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


นอกจากนี้พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.เสม็ด ได้ฝากเตือนไปยังหญิงสาวที่ขับรถเวลากลางคืน จะลงจากรถต้องระมัดระวังตัวให้ดี ดูสภาพแวดล้อมก่อนจะลงจากรถจะช่วยป้องกันปัญหาการถูกข่มขืนเหมือนกับกรณีดังกล่าว โชคดีที่ลูกชายวัย 6 ขวบมีไหวพริบดี รีบแจ้งให้ชาวบ้านมาช่วยเหลือได้ทันท่วงที่ ต้องขอชมเชยไว้ณ ที่นี้ด้วย

 

ขอบคุณคลิปจาก "รุ่ง วงษ์ชัยเดช"เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Suggess News