สมถะสุดๆ!! "สารวัตรเอก" (รองผกก.ป.) โพสต์หาบ้านเช่าราคาต้องไม่เกิน 3,000 บาท รู้เหตุผลไม่แปลกทำไมเป็นไอดอลตร.ตัวอย่าง!?!

Publish 2017-06-19 16:25:30ภายหลังจาก พ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองประจวบฯ หรือสารวัตรเอก อดีตสารวัตรอำนวยการ สภ.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ที่เคยโด่งดังจากกรณีโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กคดค้านการออกกฎหมายห้ามนั่งหลังกระบะ จนมีแฟนคลับและผู้ชื่นชอบทั่วประเทศ ได้เดินทางย้ายมารับตำแหน่งที่ สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จากคำสั่งแต่งตั้งโยกย้ายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตามที่ได้มีการเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เซอร์ไพรส์เลยแบบนี้!!"สารวัตรเอก"ตร.โต้กม.กระบะจนถูกเจ้านายเรียกสอบ ล่าสุดมีข่าวดี...เลื่อนตำแหน่งรับหน้าที่สำคัญ ชาวเน็ตยินดีทั้งโซเชียล!?! (คลิก) 

 

ล่าสุด พ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อหาบ้านเช่าในราคาเดือนละไม่เกิน 3,000 บาท ตามสิทธิในการเบิกค่าเช่าบ้านที่เป็นบ้าเดี่ยวอยู่ในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถหาได้ เนื่องจากบ้านเช่าตามที่ต้องการอยู่ในค่าเช้าเดือนละไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท โดย พ.ต.ท.เอกราช โพสต์ข้อความระบุว่า... "ใครมีบ้านหลายหลังใกล้ๆโรงพักเมืองประจวบ แบ่งให้อยู่ทำงานสักหลังนะครับ บ้านเช่าก็แพงเกิ้น หามาหลายวันแระยังไม่ได้เลยสักหลัง!!"

 

 

 

 

ทั้งนี้ จากการสอบถามทราบว่า ขณะนี้พ.ต.ท.เอกราช และครอบครัว ต้องอาศัยรีสอร์ทแห่งหนึ่งอยู่เป็นการชั่วคราว เพราะเจ้าของเอื้อเฟื้อให้พักกับภรรยาโดนไม่คิดค่าใช้จ่ายระหว่างที่ยังหาบ้านเช่าไม่ได้ อย่างไรก็ตาม จากโพสต์ดังกล่าวนี้ ได้มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย.

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Aggarach Hoonngaum


เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News

Recommend News