แบบนี้ผอ.ว่าไง??? "นักเรียนเทคนิค" โวย! มาเรียนสายแต่เจอครู ซัดคำด่ามึงเก๋าเหรอ? แถมลากคอนักเรียนมาท้าต่อย เกินไปหรือเปล่า!??

Publish 2017-06-19 16:51:57เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. เฟซบุ๊ก Mai Anuphab ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความระบุว่า...

เด็กรอเข้าโรงเรียนคุณไม่ให้เข้าคุณมาอ้างว่าผมมาสายแต่พอบุคลากรหรือคณะครูอาจารย์จะเข้าคุณเปิดตูให้เข้าคุณไม่มีเหตุผลนะผมว่าถ้าคุณมาอ้างว่าสายแค่นี้ในเมื่อถ้าผมมาสายมันก็มีบทกำหนดลงโทษที่ชัดเจนอยู่แล้วคุณมาปิดประตูคุณมาอ้างว่าผมฝ่ายปกครองมช้คุณฝ่ายปกครองแต่คุณมาปิดประตูแบบนี้มันไม่ใช้นะถ้าคุณปิดคุณก็ต้องปิดให้หมดห้ามใครเข้าสิครับไม่ใช้มาทำกันแบบนี้คุณทำตัวเหมือนเด็กพอไม่ได้ดั่งใจคุณคุณจะไม่ให้เข้ามีเด็กเทคนิคคนนึงให้เหตุผลแต่เขาอารมร้อนจนพูดคำหยาบพวกคุณก็อารมร้อนตามแต่กริยาที่คุณทำคำพูดที่คุณพูดควรเคารพในเครื่องแบบคุณหน่อยนะๆม่ใช้มาลากคอนักเรียนมาพูดกับนักเรียนว่ามึงเก๋าเหรอมึงสดนักเหรอมาเจอกับกุนิมาผมว่าเราควรจะตั้งกฎให้ดีนะครับถ้าคุณจะมาทำกันแบบนี้คุณควรมีกฎตั้งไว้ควรกำหนดข้อตกลงไม่ใช้จะทำตามอำเภอใจคุณควรมีเหตุผลกว่านี้นะที่ผมมาสายทุกคนที่รออยู่จะเข้าโรงเรียนเขามีเหตุผลเขามีธุระของเขาทั้งนั้นแหละคุณก็มีพารกิจของคุณผมก็มีภาระกิจของผมฝากท่านผอ.ช่วยตรวจสอบดูหน่อยนะครับว้าที่พวกเขาทำทำถูกกันรึยัง
#วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช
#ฝ่ายปกครอง วท.นศ
#ด้วยรักและเคารพ
#อนุภาพ หัสภาค 3ชยธ4/14

  

ทั้งนี้ล่าสุด แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง DR.K v.3 ได้นำเรื่องดังกล่าวมาแชร์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากย์วิจารณ์ถึงเรื่องที่เกิดกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Mai Anuphab  , DR.K v.3


เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม


Suggess News

Recommend News