พ้นมลทิน!! ผู้ว่าเมืองสามหมอก กลับมาปฏิบัติหน้าที่เป็นวันแรกเหล่าข้าราชการประชาชนให้กำลังถึงสนามบินเชียงใหม่ พร้อมอโหสิกรรมให้กับทุกคน

Publish 2017-06-19 17:17:55วันที่ 19 มิ.ย. 2560 ที่ท่านอากาศยาน นานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่ นายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมภริยาได้เดินทางถึงท่าอากาศยานเชียงใหม่ เพื่อเดินทางต่อไปยังจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมที่จะกลับไปปฏิบัติหน้าที่ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอนต่อไป หลังจากที่ปลัดกระทรวงมหาดไทยสั่งย้ายนายสืบศักดิ์ จากกรณีปัญหาการค้ามนุษย์แก๊งนกฮูก เมื่อวันที่1พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา กระทั่งมีคำสั่งให้กลับไปปฏิบัติหน้าที่ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอนตามเดิม หลังผลสอบระบุว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องการกับซื้อบริการเด็ก ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับขบวนการค้ามนุษย์ (ประเวณี ) พื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอนแต่อย่างใดสำหรับบรรยากาศภายในอาคารช่องทางการบินระหว่างประเทศ ได้มีข้าราชการผู้ใต้บังคับบัญชา เพื่อนฝูงคนรู้จัก มารอต้อนรับจำนวนมาก พร้อมกับได้มอบวัตถุมงคลและช่อดอกไม้แสดงความยินดี ด้วยบรรยากาศอย่างอบอุ่นกันทุกคน
 

 

 นายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ บอกว่า ตนดีใจที่ได้กลับมาปฏิบัติหน้าที่ในฐานะผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอนอีกครั้ง และไม่วิตกกับเรื่องที่ผ่านมาแต่อย่างใด หลังจากนี้จะกลับมาพัฒนาจังหวัดแม่ฮ่องสอน สานต่องานที่ทำค้างไว้ โดยเฉพาะการแก้ปัญหาความเหลื่อมล้ำทางสังคม รวมทั้งปัญหาการค้ามนุษย์ ซึ่งวันนี้จะเดินทางไปเปิดงานสิทธิที่ดินทำกินที่อำเภอแม่สะเรียง เป็นงานแรกและปัญหาที่ประชาชนร้องมาอีกจำนวนมาก..

 

ข่าว-ภาพ-ฟงหวิน  ศักดิ์อัศวิน  สำนักข่าวทีนิวส์ จ เชียงใหม่Recommend News