เรือสำราญแม่โขงพาราไดซ์ครูซ นิมนต์เกจิดังทำบุญถวายเพลเพื่อความเป็นสิริมงคล หลังนักท่องเที่ยวเกิดอุบัติเหตุ (มีคลิป)

Publish 2017-06-19 18:30:32



    วันที่ 19 มิย. 2560 คุณชาญยุทธ อุปพงษ์  อดีตประธานหอการค้าจังหวัดนครพนมพร้อมด้วย คุณเต็มดวงอุปพงษ์ ภรรยา คณะผู้บริหาร เรือสำราญแม่โขงพาราไดซ์ครูซ ได้นิมนต์หลวงปู่คำไหล ปริสุทโธ พระเกจิชื่อดังจากวัดศรีชมพู อ.นาหว้า จ.นครพนม มาเจริญพุทธพุทธมนต์ถวายภัตตาหารเพล เพื่อความเป็นสิริมงคล เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ผู้บริหารและพนักงานและนักท่องเที่ยว

 



  โดย เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.2560 เวลา 18.20 น.คณะผู้เข้าอบรมโครงการท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดสนุกตามรอยอารยธรรมลุ่มน้ำโขง (ธรรมะ ธรรมชาติ วัฒนธรรม) สู่สากล กิจกรรมพัฒนาบุคลากรเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน "อบรมเตรียมความพร้อมบุคลากรการท่องเที่ยว" ระหว่างวันที่ 8-10 มิ.ย.2560 ณ จังหวัดนครพนม หลังการสัมมนาได้จัดงานเลี้ยงที่เรือสำราญ ขณะจะลงเรือ ได้เกิดอุบัติเหตุลื่นล้ม เนื่องจากมีฝนตก ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 7 ราย โดยผู้จัดการฯ เจ้าของเรือได้ดูแลเรื่องการรักษาพยาบาล และทำพิธีบายศรีเรียกขวัญผู้ได้รับบาดเจ็บในวันต่อมา



สำหรับ เรือสำราญแม่โขงพาราไดซ์ครูซ เปิดบริการนักท่องเที่ยวทุกวันล่องชมทัศนียภาพความงามสองฝั่งแม่น้ำโขง  มีอาหารเครื่องดื่มไว้บริการ เรือออกทุกวันในเวลา 17.00 น.บริเวณหน้าตลาดอินโดจีน ผู้สนใจลงเรือ หรือ สั่งจองโต๊ะติดต่อ โทร  081 872 6729

 

 

 

ประทีป วชิระธัญญากุล ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์นครพนม




Suggess News