เซียนไก่ชวนโจ๋วัย 18 ปี ค้าแหนม(ยาบ้า) ถูกตำรวจสืบสวน รวบทั้งคู่ พร้อมของกลางยาบ้า 110 เม็ด

Publish 2017-07-08 18:35:57วันที่ 8 ก.ค. 2560 พ.ต.ท.วริษฐ์ ดำพลงาม รอง ผกก.สส.พร้อมชุดสืบสวน สภ.กระสัง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบบ้านพักของ นายภัทรพงษ์ หรือเคน สำราญกาย อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 551 หมู่ 18 บ้านอุดมธรรม ต.กระสัง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์

หลังได้รับการประสานงานจาก ชุดปฎิบัติการปราบปรามยาเสพติด(ชป.ปส.)ตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ ว่าได้ทำการจับกุมยาเสพติดในพื้นที่ จ.สุรินทร์ และทราบว่านายภัทรพงษ์ เพิ่งไปซื้อยาเสพติดมาจากกลุ่มผู้ต้องหาที่ถูกตำรวจ ภ.จว.สุรินทร์ จับไปแล้วก่อนหน้านี้

 เมื่อเข้าทำการตรวจสอบ พบนายภัทรพงษ์ กำลังนั่งให้น้ำไก่อยู่ที่บริเวณซุ้มไก่ชนหลังบ้านเลขที่ 551 ม.18 ต.กระสัง เมื่อนายภัทรพงษ์ เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามลุกจะวิ่งหนี แต่ถูกตำรวจเข้าชาร์จตัวได้ก่อน พร้อมขอตรวจสอบพบยาบ้าจำนวน 110 เม็ด บรรจุอยู่ในห่อพลาสติกจำนวน 11 ห่อๆละ 3 เม็ด 7 เม็ด 10 เม็ด และ 20 เม็ด

ทั้งหมดถูกห่อรวมกันกับแหนมอีสาน ที่ปิดทับอีกชั้นด้วยห่อใบตอง ลักษณะเหมือนแหนมอีสานห่อใบตอง อยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านซ้ายที่ นายภัทรพงษ์ หรือเคน สวมใส่อยู่ จึงควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ห้องสืบสวน สภ.กระสัง และควบคุมตัวส่งพนักงาน สภ.กระสัง ดำเนินคดีตามกฎหมาย

สอบสวน นายภัทรพงษ์ ให้การยอมรับสารภาพว่า ยาบ้าดังกล่าวเป็นของตนเองจริง ที่ติดต่อซื้อมาจากนายคม ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริงชาว ต.ลำดวน อ.กระสัง ทราบเพียงเป็นเซียนไก่โดยติดต่อซื้อขายกันผ่านระบบแชทข้อความทางเฟซบุ้ค และนัดรับส่งมอบยาบ้ากันที่บริเวณป่าหลังโรงเรียนบ้านหนองพลวง ต.ลำดวน อ.กระสัง โดยติดต่อซื้อขายกันมาแล้วครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 จำนวน 200 เม็ด ราคา 28,000 บาท เพื่อนำมาจำหน่ายให้กลุ่มวัยรุ่นในเขต ต.กระสัง ต.หนองเต็ง ต.สองชั้น โดยได้จำหน่ายให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ไปก่อนหน้านั้นแล้ว 90 เม็ด ส่วนที่เหลืออีก 110 เม็ด ที่ถูกจับรอจำหน่ายให้กับวัยรุ่นรายอื่นๆ ส่วนที่นำยาบ้ามาบรรจุซุกซ่อนไว้ห่อแหนมนั้น เพื่อหลบเลี่ยงจากการถูกตรวจจับของเจ้าหน้าที่.

ภาพ/ข่าว ธีรยุทธ ชำนาญกอง ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์ รายงาน
Suggess News