เปิดหลักฐานเด็ด!! CNN “แฉ” โดนัลด์ ทรัมป์ รู้เห็นให้รัสเซีย แทรกแซงเลือกตั้งสหรัฐฯ

Publish 2017-07-14 05:57:28โดนัลด์ ทรัมป์ รู้จักและเป็นหุ้นส่วนกับนายอราส อกาลารอฟ มหาเศรษฐีชาวรัสเซียเชื้อสายอาเซอร์ไบจาน ซึ่งนายอราส มีความสัมพันธ์กับประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย และนายอราสมีบุตรชายคือนายเอมิน อกาลารอฟ ป็อปสตาร์ชาวรัสเซียที่นายโกลด์สโตนเป็นตัวแทนอยู่ และนายโกลด์สโตน เป็นผ็ที่ส่งอีเมลมานัดแนะกับนาย ทรัปม์ จูเนียร์ เพื่อบอกข้อมูลของฮิลลารี่ ที่จะทำให้ โดนัลด์ ทรัปม์ ชนะการเลือกตั้งวันที่ 13 กรกฎาคม 2560 ทางด้านสำนักข่าว CNN เปิดเผยภาพเคลื่อนไหวเมื่อปี 2013 ที่แสดงว่าทรัมป์รู้จักกับผุ็ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการนัดกันของลูกชายและทนายชาวรัสเซีย ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญที่บ่งบอกว่าทรัมป์อาจมีส่วนรู้เห็นในกรณีที่รัสเซียแทรกแซงการเลือกตั้ง

ในคลิปวีดีโอแสดงให้เห็นว่าประธานาธิบดีทรัมป์ ที่ขณะนั้นยังเป็นนักธุรกิจเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำกับครอบครัวชาวรัสเซียเชื้อสายอาเซอร์ไบจานและร็อบ โกลด์สโตน ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการนัดกันของ ทรัมป์ จูเนียร์ และทนายสาวชาวรัสเซีย โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2013 ทำให้ตอนนี้กลายเป็นประเด็นใหญ่ เพราะมีความเป็นไปได้ที่ทีมหาเสียงของประธานาธิบดีทรัมป์จะสมรู้ร่วมคิดกับรัสเซีย และทรัมป์เองอาจมีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย

โดยสายสัมพันธ์เริ่มจากโดนัลด์ ทรัมป์ รู้จักและเป็นหุ้นส่วนกับนายอราส อกาลารอฟ มหาเศรษฐีชาวรัสเซียเชื้อสายอาเซอร์ไบจาน ซึ่งนายอราส มีความสัมพันธ์กับประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย และนายอราสมีบุตรชายคือนายเอมิน อกาลารอฟ ป็อปสตาร์ชาวรัสเซียที่นายโกลด์สโตนเป็นตัวแทนอยู่ และนายโกลด์สโตน เป็นผ็ที่ส่งอีเมลมานัดแนะกับนาย ทรัปม์ จูเนียร์ เพื่อบอกข้อมูลของฮิลลารี่ ที่จะทำให้ โดนัลด์ ทรัปม์ ชนะการเลือกตั้ง อย่างไรก็ตาม แม้นายทรัมป์ จูเนียร์ จะไม่ได้ปรากฏตัวอยู่ในคลิปวีดีโอดังกล่าว แต่ก็มีคนสนิทของประธานาธิบดีทรัมป์หลายคนที่ปรากฏตัวอยู่ในคลิปวีดีโอชิ้นนี้

เรียบเรียงโดย

สถาพร เกื้อสกุล


Recommend News