คืบหน้าฆ่ายกครัว!!เปิดปมสำคัญ สู่การวางแผนสังหารโหด ตระกูล "ตระกูลสังหลัง"

Publish 2017-07-14 10:43:05จากกรณีคดีฆาตกรรมยกครอบครัว 8 ศพ ที่จังหวัดกระบี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนคดี ระบุว่าประเด็นการของสังหารนั้น ยังมุ่งเป้าไปที่ธุรกิจโรงโม่หิน ถึงแม้ว่าเพื่อนของผู้ใหญ่บ้านจะออกมาแสดงความบริสุทธิ์ใจแล้วก็ตาม แต่ยังมีหุ้นส่วนหรือผู้เกี่ยวข้องอีกหลายคนที่ยังไม่ได้สอบปากคำ ดังนั้นต้องลงพื้นที่ไปตรวจสอบ รวมไปถึงสืบค้นลึกไปว่านายทุนใหญ่นั้นเป็นใคร เนื่องจากมีรายงานเรื่องเงินจำนวน 25 ล้านบาท ที่ถูกระบุว่าเป็นค่าใช้จ่ายในการเปิดธุรกิจโรงโม่หิน โดยทางทีมสืบสวนจะตามเส้นทางการเงินของผู้ใหญ่บ้านย้อนหลัง ไปตั้งแต่ปี 2556 ซึ่งเป็นปีที่ นายวรยุทธ สังหลัง ได้รับเลือกเป็นผู้ใหญ่บ้านว่า เงินเข้าออกบัญชีเป็นอย่างไร

 ส่วนเรื่องเส้นทางการหลบหนีของกลุ่มคนร้ายนั้น ทางเจ้าหน้าที่สืบสวนได้ประสานขอกล้องวงจรปิดจากพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง คือ พังงา และสุราษฎร์ธานี โดยในวันนี้จะมีการรวบรวมภาพจากกล้องวงจรปิดทุกตัว โดยเฉพาะในส่วนของ จ.พังงา ที่มีกล้องวงจรปิดของ ป.ป.ส. ที่สามารถระบุป้ายทะเบียนรถที่ผ่านได้ทุกคัน ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ อ.ทับปุด จ.พังงา ที่เป็นพื้นที่รอยต่อจาก อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องการจะรู้ทั้งเส้นทางขาเข้ามาก่อเหตุ และเส้นทางหลังก่อเหตุ

 ส่วน พล.ท. ปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 4 กล่าวว่า ทางกองทัพภาคที่ 4 พร้อมให้ความร่วมมือกับตำรวจเพื่อติดตามกลุ่มคนร้าย ในตอนนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบรถโตโยต้ายาริส สีขาว ของกลุ่มคนร้าย และรถยนต์โตโยต้ายาริส ของผู้ใหญ่บ้านที่ถูกขโมยไป ว่ามีการนำเข้ามาในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อก่อเหตุความไม่สงบหรือไม่ รวมไปถึงถ้าหากคดีนี้มีผู้มีอิทธิพลเข้าไปเกี่ยวข้อง ทางกองทัพพร้อมจะดำเนินการเรียกมาตรวจสอบทันที 

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย


Suggess News

Recommend News