ไม่ใช่คนในพื้นที่!!! ตำรวจคาดผู้ก่อเหตุฆาตกรรม 8 ศพ มาจากซุ้มมือปืนใต้ตอนบน

Publish 2017-07-15 11:35:06จากกรณีการฆาตกรรมยกครอบครัวผู้ใหญ่บ้าน 8 ศพ ที่จังหวัดกระบี่ ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบสวนเชื่อมโยงไปยังหลายๆสาเหตุ แต่หลักๆยังมุ่งเน้นไปที่ยังธุรกิจโรงโม่หิน ที่มีรายละเอียดตัวบุคคลเข้ามาเกี่ยวข้องมาก โดยเฉพาะเรื่องเงินผลประโยชน์ ที่นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน ถูกมอบหมายให้เคลียร์แต่ยังไม่สามารถทำได้ จึงต้องมีการสอบสวนบุคคลต่างๆให้ครบถ้วน ขณะที่กลุ่มผู้ร้ายที่ทำการฆาตกรรม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบคาดว่าไม่ใช่บุคคลในซุ้มมือปืน ในพื้นที่จังหวัดกระบี่ และเชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่กลุ่มผู้ร้ายจะมาจากซุ้มมือปืนภาคใต้ตอนบน

 ขณะที่ พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้กล่าวว่า จากที่มีกระแสข่าวออกมาว่าจับกุมผู้ต้องสงสัยได้ 1 คนนั้นไม่เป็นเรื่องจริง เป็นเพียงแค่ข่าวลือ เพราะในขณะนี้ยังไม่มีการคุมตัวผู้ต้องสงสัยมาทำการสอบสวนแต่อย่างใด มีเพียงเชิญพยานที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำเท่านั้น โดยได้ทำการสอบสวนไปหลายปากแล้ว 

 นอกจากนี้ การสอบสวนในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจมีพยานหลักฐานบางอย่างทำให้เชื่อว่ากลุ่มผู้ร้ายไม่ตั้งใจจะก่อเหตุลฆาตกรรมทั้ง 11 คน แต่อาจมีเหตุการณ์บานปลายจึงได้ก่อเหตุดังกล่าวขึ้นมา และในเรื่องการขโมยรถของผู้ตายไปด้วยหลังก่อเหตุเสร็จ อาจเป็นเพราะคนร้ายมีรถหลบหนีไม่เพียงพอ จึงนำรถผู้ตายไปด้วย 

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย


Suggess News