อนุมัติแล้ว!! ชุดรักษาความปลอดภัย เบิกปืนลูกซองเพิ่ม คุ้มกัน ครอบครัวผู้รอดชีวิต คดีฆ่า 8 ศพ (รายละเอียด)

Publish 2017-07-15 14:00:04         กรณีเมื่อวันที่ 10 ก.ค. เกิดเหตุสะเทือนขวัญที่ จ.กระบี่ บุกบ้านเลขที่ 14/3 หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก ของ นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก พบชายประมาณ 6-7 คน แต่งกายชุดลายพรางคล้ายทหารพร้อมอาวุธครบมือก่อนจ่อยิงศีรษะคนในบ้านทุกคนจนมีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 8 ราย ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย 

.         ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ก.ค. นายชัยวุฒิ บัวทอง นายอำเภออ่าวลึก จ.กระบี่ เปิดเผยถึงการร่วมคุ้มครองครอบครัวผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า ได้จัดกำลังไปช่วยดูแลครอบครัว นายจรีย์ บุตรเติบ อายุ 58 ปี พ่อตาผู้ใหญ่บ้าน “วรยุทธ สังหลัง” และคนในบ้าน รวมทั้งพยาน 3 ปากที่รอดชีวิต โดยให้ชุดรักษาความปลอดภัย เบิกปืนลูกซองมาเพิ่มได้ เพื่อคุ้มกัน และเสริมความปลอดภัยให้แก่ครอบครัวนี้ตลอด 24 ชม. ซึ่งต้องยอมรับว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่เคยเกิดขึ้นในพื้นที่ จึงเชื่อว่าคดีนี้น่าจะเป็นเรื่องความขัดแย้งส่วนตัวของผู้ใหญ่บ้าน

.  

.

.        นอกจากนี้ นายอำเภออ่าวลึก กล่าวอีกว่า สำหรับอาการผู้รอดชีวิต 3 คน ขณะนี้พ้นขีดอันตรายแล้วทั้งหมด โดยเฉพาะเหยื่อเด็กอายุ 13 ปี เริ่มพูด และให้ปากคำได้บ้างแล้ว ส่วนอีกคนเป็นเด็กเล็กวัย 4 ปี ยังซึม แต่อาการไม่น่าห่วงอะไร ขณะที่หญิงวัย 30 ปี อาการหายดีเป็นปกติแล้ว และได้ปรึกษากับทาง ผอ.รพ.กระบี่ ให้ย้ายทั้ง 3 คนมารวมกัน เพื่อความสะดวกในการคุ้มครองของเจ้าหน้าที่

.

.

 

ชมคลิป กรุณารอสักครู่


 เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว