อยากบอกใจจะขาด!!! ดูกันให้ชัดๆ "บิ๊กแป๊ะ" พามือสังหารฆ่าโหดยกครัว8ศพ ชี้จุดเผารถผญบ.กลางสวนปาล์มสุดลึกลับ แถมลั่นจับได้หมดแล้ว!?! (มีคลิป)

Publish 2017-07-16 03:29:37ยังต้องติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับคดีสะเทือนขวัญ การฆ่าสังหารโหดครอบครัวของผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ นายวรยุทธ สังหลัง เมื่อวันที่ 10 ก.ค. ที่ผ่านมา 

เมื่อเวลา 23.20 น. พล.ต.อ.จักรทิพย์  ชัยจินดา  ผบ.ตร. .ให้สัมภาษณ์ที่ค่าย ร.15 พัน 1 อ.คลองท่อม  จ.กระบี่  โดยระบุสั้นๆกับผู้สื่อข่าวว่า ให้ผู้สื่อข่าวติดตามเจ้าหน้าที่ตำรวจไปในค่ำคืนนี้ โดยเจ้าหน้าที่จะเดินทางไปในจุดเกิดเหตุ ที่บ้าน เลขที่ 14/3 ม.1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ บ้านของนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่   และจะนำตัวผู้ต้องสงสัยไปที่เกิดเหตุด้วย จากนั้นในเวลา  02.10น. พล.ต.อ.จักรทิพย์  ชัยจินดา ผบ.ตร.พร้อมเจ้าหน้าที่ ได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยมาชี้จุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายได้นำรถยนต์โตโยต้ายาริสสีเทาดำ ทะเบียน กค-533 กระบี่ ของผู้ใหญ่บ้านมาเผาทำลายหลักฐานในสวนปาล์ม ซึ่งอยู่ในพื้นที่บ้านป่ากอ ต.ตากแดด อ.เมือง จ.พังงา  หลังจากที่ได้ลงมือฆ่าสังหารโหด โดยจุดต่อไปที่ผบ.ตร.นำไปชี้จุดเป็นจุดที่คนร้ายได้ทำการฝังอาวุธปืนที่ใช้สังหาร

ด้าน ผบ.ตร. กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่าเป็นจุดที่คนร้ายนำรถมาทิ้งและมาเผาในวันรุ่งขึ้นเพื่ออำพราง ทั้งนี้ยังได้ระบุอีกว่าคนร้ายบางคนเป็นคนในพื้นที่ เบื้องต้นได้แอบอ้างว่าเป็นคนมีสี พร้อมทั้งยังบอกว่า สามารถจับคนร้ายได้หมดทุกรายแล้ว แต่ยังไม่ระบุว่ามีจำนวนกี่คนขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้ยึดรถยนต์โตโยต้ายาริสสีขาว มาได้1คัน แต่ยังไม่ระบุแน่ชัดว่าเป็นรถของผู้ต้องหาหรือของนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน เหยื่อสังหารยกครอบครัวรวม 8 ศพ เมื่อ 4 วันก่อน โดยเจ้าหน้าที่ได้ยึดรถและนำขึ้นรถบรรทุก ใช้ผ้าใบปิดมิดชิดมาไว้ที่ค่ายร.15 พัน 1 อ.คลองท่อม จ.กระบี่

สำหรับรายชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ ผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย

1.นางอัญชลี บุตรเติบ 
2.ด.ญ รัญชิดา พริกดา 
3.ด.ญ รยิดาน์ พริกดำ


รายชื่อผู้เสียชีวิต 8 ราย คือ

1.นางดวงพร สังหลัง 
2.นายสุริยา สังหลัง 
3.นายสุทธิพงศ์ พริกดำ 
4.ด.ญ เพรชดาว สังหลัง

5.นางสาว แอนนา บุตรเติบ 
6.ด.ญ กิ่งเทียน สังหลัง 
7.ด.ญ แพรไหมทอง สังหลัง
8.นาย วรยุทธ สังหลัง


เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Suggess News

Recommend News