เด็กๆถอยไป..ผู้ใหญ่ลุยเอง!!เหตุตะลุมบอนวุ่นวาย บอล17ปี"เมืองทอง"-"บีจี" .."ผู้ปกครอง"เดือดเเทน!! วิ่งลงสนามไปหาเรื่องเด็ก..งามหน้าสุดๆ(คลิป)

Publish 2017-07-16 21:13:50    บอลเด็กๆเยาวชนก็ไม่เว้นจริงๆ  .... กับเหตุวุ่นวายชุลมุน มีเรื่องกันกลางสนาม  ในเกมฟุตบอลเยาวชน  ระหว่าง เมืองทอง พบ บางกอกกล๊าส  ที่สำคัญนอกจากเเข้งหนูๆ17ปี ในสนามจะเดือดกัน เเล้ว  ยังมีบรรดามีผู้ปกครองที่เข้าเชียร์ลูกหลานตนเอง ผสมโง ลงไปไล่ต่อยนักฟุตบอลในสนามด้วย.. เเทนที่จะไปช่วยกันห้ามปราม .... งามหน้ากันสุดๆ!!

. สำหรับ การแข่งขันฟุตบอลลีกเยาวชนแห่งชาติ "ไทยแลนด์ ยูธลีก  2017-18" รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี รอบลีกโซนภาคกลาง เมื่อ 16 ก.ค.60 "เดอะ แรบบิท หนุ่ม" บางกอกกล๊าส เอฟซี รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ลงสนามนัดที่ 2 บุกไปเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ที่สนามซ้อมเมืองทอง 2

.

.

.

.

  โดย  บางกอกกล๊าส เอฟซี ยู17  เอาชนะ เมืองทองไปได้ 1-0 เก็บชัยชนะ 2 นัดรวด มี 6 คะแนนเต็ม แต่ไฮไลต์สำคัญคือในช่วงทดเวลาบาดเจ็บเกิดเหตุการณ์ชุลมุน  ทะเลาะวิวาทนอกเกมของเเข้งทั้งสองทีม ก่อนที่ เนติธร อินทนนท์ ของบีจี ยู17 และ ศรายุทธ อยู่สืบเชื้อ ของเจ้าบ้านเมืองทอง ยู17   จะมาถูกไล่ออกทั้งคู่  ซึ่งเชิ้ตดำตัดสินได้ถูกต้องเเล้ว

.

.

 

   เเต่เหตุการณ์ดังกล่าว หวิดบานปลาย เมื่อมีบรรดาผู้ปกครอง (เสื้อสีเเดง ไม่ต้องบอกว่าทีมอะไร)  ที่มาเชียร์บุตรหลานของตน วิ่งลงไปในสนามหน้าตาเฉย เพื่อจะไปเอาเรื่องเด็กๆ อีกฝั่งหนึ่งคือเสื้อสีขาว ทีมเยือน   เเทนที่โตเป็นผู้ใหญ่เเล้ว ควรจะเป็นเเบบอย่างที่ดี่ เเต่กลับทำพฤติกรรมเเย่ๆ นักเลงหัวไม้เสียเอง  ไม่เเปลกใจเพราะเหตุใดลูกๆถึงอารมณ์ร้อนเป็นนักเลง เพราะมีหัวหน้าครอบครัว เลี้ยงดูมาเเบบนี้นั่นเอง ... ..รอชมคลิปด้านล่างสักครู่!!

.

****(คลิปเหตุวุ่นวาย..) ****  เเละเมื่อคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว เผยเเพร่ไปในโลกออนไลน์ ก็ได้มีผู้คนมารุมจวก สวดยับบรรดาผู้ปกครองที่ลงไปในสนามพยายามเอาเรื่องผู้ตัดสิน เเละเด็กๆ เป็นการกระทำที่ย่ำเเย่ จะพาเด็กหมดอนาคต ก็เพราะผู้ปกครองที่ทำตัวเเบบนี้    บางคนก็กล่าวอย่างโดนใจว่า ถ้าเห็นลูกเจ็บไม่ได้ ไม่อยากให้ใครมาถูกตัวลูก แนะนำให้ส่งลูกไปว่ายน้ำ...กีฬาฟุตบอล มันต้องมีการกระทบกระทั่งกันเป็นเรื่องปกติอยู่เเล้ว !!!

.

 

.

.

.

..

 

ขอบคุณ

Thanawat Sundusit OR

Bangkok Glass FC - สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าสเรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร