ประกาศชัด!!ผู้การแปดริ้ว ยันวันอังคารนี้ รู้ตัวไอ้ฆาตกรโหดฆ่า“น้องพลอย”ด.ญ.วัย 15 ชุดสืบตามผู้ต้องสงสัย รอDNA ยืนยัน(ชมคลิป)

Publish 2017-07-16 21:19:02สื่อมวลชนยังคงเกาะติดคดีน้องพลอย เด็กหญิงวัย 15 ปี ใน อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ที่ถูกฆาตกรรมตายคาห้องนอน โดยผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา เรียกทีมชุดสืบสวน เร่งหาข่าวและเรียกสอบพยานแวดล้อมพร้อมเก็บตัวอย่าง DNA เพื่อควาญหาบุคคลต้องสงสัยที่ลงมือฆาตกรรม ไม่เว้นแม้แต่ญาติสนิท

 ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา กองทัพสื่อมวลชนจากหลายสำนักยังคงเกาะติดคดีสะเทือนขวัญ ที่คนร้ายแอบย่องเงียบฆาตกรรม เด็กหญิง บงกช แสงเกิด หรือน้องพลอย อายุ 15 ปี ตายบนที่นอนโดยมีคาบเลือดบนพื้นหลายจุด ซึ่งเป็นปริศนาที่หลายคนต้องการอยากทราบความจริงให้กระจ่างถึงสาเหตุการเสียชีวิต และใครคือคนที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ ด้าน พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้เรียกระดมทีมชุดสอบสวนจากหลายส่วนออกหาข่าวในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคมในวันที่เกิดเหตุ จนมาถึงวันนี้รวมระยะเวลาได้ 4 วัน ซึ่งทีมชุดสืบสวนที่ลงหาข่าวได้เชิญตัวพยานแวดล้อมที่อยู่ใกล้เคียงกับบ้านที่เกิดเหตุ มาทำการสอบสวนหาเบาะแส พร้อมเก็บตัวอย่าง DNA ของทุกคนที่เชิญตัวมาสอบสวนไม่เว้นแม้แต่ญาติสนิท

 ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่อีกส่วนก็กำลังรอผลการตรวจคาบน้ำอสุจิที่พบบนเสื้อผ้าของผู้ตายว่าจะตรงกับใคร ซึ่งคาดว่าไม่เกินวันอังคารนี้จะได้รู้กัน ว่าคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุฆาตกรรมเด็กหญิงวัย 15 ปี รายนี้ เป็นใคร และจะเป็นบุคคลตามที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสงสัยหรือไม่ ซึ่งในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เบาะแสบ้างแล้ว แค่รอการยืนยันที่ชัดเจนอีกครั้ง

ภาพ / ข่าว   ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ฉะเชิงเทรา
Suggess News