แฉสิ้น!!! น้องเมีย "บังฟัต" เปิดปากนาที "พี่เขย" จอมบงการแผนชั่ว นำ "รถเก๋งยาริส" มาแลกก่อนก่อเหตุ ฆ่า 8 ศพยกครัว!?? (มีคลิป)

Publish 2017-07-16 23:45:57จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยคดีฆ่า 8 ศพที่ จ.กระบี่ ได้แล้วพร้อมของกลางรถยนต์ที่ใช้ก่อเหตุและอาวุธปืน ต่อมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. นำผู้ต้องสงสัยเข้าชี้จุดที่นำรถเก๋งโตโยต้ายาริส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กค-533 กระบี่ ของผู้ใหญ่ นายวรยุทธ มาเผาทำลายในพื้นที่บ้านป่ากอ ต.ตากแดด อ.เมือง จ.พังงา เมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา โดยพล.ต.อ.จักรทิพย์ เปิดเผยว่า ขณะจับกุมคนร้ายได้ครอบหมดแล้วซึ่งมีมากกว่า 5 คน และคนร้ายเป็นพลเรือน

 ล่าสุดวานนี้ (16 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายการทุบโต๊ะข่าว ได้ลงไปที่บ้านของนายซูริก์ฟัต หรือ บังฟัต อายุ 41 ปี ทีมสังหารครอบครัวนายวรยุทธ สังหลัง และเครือญาติรวม 8 ศพ ที่นำรถยนต์โตโยต้ายาริสสีขาว เป็นรถที่ใช้เดินทางไปก่อเหตุ แล้วนำมาขอแลกเปลี่ยนรถยนต์กระบะอีกซูซุกระบะตอนครึ่ง ทะเบียนผค – 9482 นครศรีธรรมราช ของนายไพศาล จำนอง อายุ 33ปี น้องภรรยาของบังฟัต อ้างว่าต้องการนำรถไปใช้บรรทุกของและทิ้งรถยนต์โตโยต้ายาริสสีขาว ไว้ให้นายไพศาลใช้งานแทน นายไพศาลระบุว่า ไม่ทราบมาก่อนว่าเป็นรถที่นำไปใช้ก่อเหตุ เพราะรถคันนี้ตนใช้ตั้งแต่วันที่ 12 จนมาถึงวานนี้ หลังจากที่ทราบขณะเจ้าหน้าที่เข้าตรวจยึดและค้นบ้าน

 นายไพศาล ระบุว่า ภาพของบังฟัตตรงกันกับพี่เขยของตน ที่นำรถยนต์ยาริสมาแลก โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ก่อเหตุ จนถึงขณะนี้รถยนต์อีซูซุของตนที่บังฟัตนำไป เจ้าหน้าที่เข้าตรวจยึดรถ โดยทหารและตำรวจเข้ามาสอบถามและขอเข้าตรวจค้น จนทราบภายหลังว่า บังฟัตเป็นผู้ต้องหาในคดี พร้อมยืนยันว่าตนเองและครอบครัวได้รับผลกระทบอย่างมาก แต่ก็บริสุทธิ์ใจ พร้อมรับการตรวจสอบทุกอย่างและยืนยันไม่เกี่ยวข้องกับคดีนี้แต่อย่างใด

 

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องรายหนึ่งยืนยันว่า นายไพศาล ไม่มีส่วนรู้เห็นและไม่มีพยานหลักฐานเกี่ยวข้องใดๆ การเข้าตรวจยึดรถยนต์ เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวบังฟัตมาชี้บ้านที่นำรถมาแลกเปลี่ยนแต่ไม่ได้ให้ลงจากรถ หลังจากนำชี้แล้วเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นและยึดรถก่อนที่จะคุมตัวบังฟัตเดินทางกลับไปยังจังหวัดกระบี่ทันที

 

 

กรุณารอคลิปสักครู่...

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี


เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม : สำนักข่าวทีนิวส์


Suggess News

Recommend News