ญาติผู้เสียชีวิต คดีฆ่ายกครัว8ศพ คลายกังวล!! หลังเจ้าหน้าที่จับกุมคนร้ายได้ทั้งหมด ขณะชุดคุ้มกันยังเข้มความปลอดภัย (มีคลิป)

Publish 2017-07-17 13:38:54วันที่ 17 ก.ค. 2560 ชาวบ้านในพื้นที่ม.1 ต.บ้านกลาง  องอ่าวลึก จ.กระบี่   ออกมาใช้ชีวิตตามปกติ หลัง เจ้าหน้าที่จับกุมคนร้ายฆ่ายกครัว8ศพ ได้ทั้งหมด  พร้อมขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่สามารถคลีคลายคดีได้รวดเร็ว  ส่วนบ้านที่เกิดเหตุยังคงมีเจ้าหน้าที่เฝ้าตลอด24 ชั่วโมงห้ามบุคคลภายนอกเข้าไป

 

 บรรยากาศที่หมู่บ้านเขางาม ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก  จ.กระบี่  ชาวบ้าน กลับมาใช้ชีวิตตามปกติมีการจับกลุ่มพูดคุยกันตามร้านค้าในช่วงเช้าหลังจากที่เงียบเหงามาหลายวัน เนื่องจากรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น ภายหลังจากที่มีการแถลงข่าวเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุในคดีสังหารนายวรยุทธ  สังหลัง อายุ 46 ปี ผู้ใหญ่บ้านม.1  ต.บ้านกลาง พร้อมลูกเมียและญาติ รวม8 ศพ บาดเจ็บอีก3ราย  เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา  ซึ่งเมือวานนี้ทางพล.ต.อ.จักรทิพย์ ได้มีการแถลงข่าวเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวคนได้แล้ว7  คน รวมถึง หัวหน้าทีมคือนาย ซูรีฟัด(ควัด)  บ้านนพวงศ์สกุล อายุ41 ปี คนที่ลงมือใช้อาวุธปืนยิงผู้ตายทั้ง8คน รวมทั้งผู้บาดเจ็บ   

นางวรรณดี จงรักษ์  อายุ 45 ปี  ชาวบ้านในพื้นที่กล่าว่า รุ้สึกพอใจและดีใจมากที่เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมคนร้ายได้ แต่ยังมีความกังวลบ้างในเรื่องความปลอดภัย เพราะไม่มั่นใจว่าจะจับคนได้ทั้งหมดหรือไม่ เพราะก่อหน้านี้ในพื้นที่ก็มีความขัดแย้งกัน แต่ก็ขอขอบคุณท่านผบ.ตร.และเจ้าหน้าที่ที่ทำงานได้รวดเร็วตอนนี้ชาวบ้านก็ เริ่มใช้ชีวิตตามปกติ ผิดกับก่อนหน้านี้ชาวบ้านไม่กล้าออกไปไหนช่วงกลางคืนขณะที่บรรยากาศที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่14/3 ม.1 ต.บ้านกลาง ซึ่งเป็นที่เกิดเหตุ ยังคงมีเจ้าหน้าที่ยังคงปิดประตูรั้วหน้าบ้าน และจัดเวรยามคอยเฝ้าด้านในบริเวณบ้าน ตลอด24 ชม. เพื่อกันไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าไป จนกว่าจะมีคำสั่งจากผู้บังคับบัญชา  โดยยังคงมีชาวบ้านใกล้เคียงบางรายเดินทางมาดูที่เกิดเหตุเพื่อรอดูว่า เจ้าหน้าที่อาจจะนำตัวผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากต้องการเห็นหน้าคนร้ายที่ก่อเหตุ

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่Suggess News

Recommend News