รวบแล้ว !!!! "ผู้ต้องหา" ข่มขืนหญิงพิการ ผู้เสียหายชี้ตัว ตรง ...11 ปีที่รอคอย (มีคลิป)

Publish 2017-07-17 14:16:20ตร สภ บ่อทอง รวบตัวผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงพิการหลังหนีคดีกบดานกรีดยางจังหวัดนครศรีธรรมราช นาน11 ปี ผู้เสียหายชี้ตัวถูกต้อง
 

อ่านข่าวเพิ่มเติม..ประตูนรกเปิดรอ !!! "ไอ้หื่นใจโฉด"ข่มขืน"หญิงพิการ" หนีซุกใบบุญผู้มีอิทธิพลภาคใต้ ก่อนหมดท่าโดนรวบตัว ...รอแถลง! (มีคลิป)ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ พาผู้เสียหายที่ถูกข่มขืนกระทำชำเราที่บ้านพัก จ.ชลบุรี ถึง3 ครั้ง ชี้ตัวผู้ต้องหาที่หลบหนีไปกบดานกรีดยางที่ จ. นครศรีธรรมราช นาน11ปี ในห้องประชุมของพล.ต.อ. ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร.

ซึ่งผู้เสียหายชี้ตัวผู้ต้องหาถูกต้องถึง 2 ครั้ง พร้อมขอบคุณพล.ต.อ. ศรีวราห์ ที่เร่งรัดสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดคดีจับกุมหลังทนายสงกานต์นำผู้เสียหายมาร้องเรียนขอความเป็นธรรมผ่านทนายสงกานต์ เนื่องจากเกรงว่าจะได้รับอันตรายเพราะผู้ต้องหาสนิทสนมกับผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่น จนจับกุมผู้ต้องหาได้เมื่อวันที่ 15 ก.ค. ที่ผ่านมาผู้ต้องหารับสารภาพว่ากระทำความผิดจริง จึงส่งตัวให้ ตร.สภ. บ่อทองสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีข้อหาบุกรุกโดยใช้กำลังประทุษร้ายข่มขืนกระทำชำเราหญิงที่มิใช่ภรรยาของตนโดยข่มขู่ด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายหญิงอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และทำให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย

 

 เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล


Suggess News

Recommend News