ดราม่าโลกโซเชียลระอุ !!! จี้ถอด "แทค ภรัณยู" พ้นละครเรื่อง "ล่า" หลังโพสต์ถาม ใครอยากโดนข่มขืน ???

Publish 2017-07-17 16:53:58เกิดกระแสดราม่าในโลกโซเชียลมีเดียขึ้นอีกแล้ว กับกรณีของ นาย ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม หรือ แทค ดารานักแสดง ที่ไปโพสต์ภาพในระหว่างการถ่ายทำละครเรื่อง ล่า พร้อมกับข้อความว่า พวกเราโดนคดีข่มขืน ใครอยากให้เราข่มขืนเลือกเลย เนื่องจากภาพดังกล่าวถูกนำไปแชร์พร้อมกับคำวิพากษ์วิจารณ์ว่า เหมาะสมหรือไม่ ?และจากกระแสดราม่ากรณีดังกล่าว ล่าสุดเว็บไซต์ www.change.org ก็ได้มีการตั้งหัวข้อเรียกร้องให้ถอด นาย ภรัณยู ออกจากนักแสดงละครเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า 

ละคร ล่า ละครสะท้อนปัญหาสังคม ที่ชี้ให้เห็นความทุกข์ของผู้ที่โดนข่มขืน แต่นักแสดงชาย แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม กลับนำเรื่องดังกล่าวมาโพสต์ราวกับการโดนข่มขืนเป็นเรื่องน่าสนุก โดยไม่ได้นึกถึงจิตใจของผู้โดนกระทำแต่อย่างใด

เพื่อคงตามเจตนารมณ์ของละคร ล่า ที่ทีมงานทุกคนต้องการสื่อให้เห็นถึงความร้ายแรงที่เกิดขึ้นต่อการถูกข่มขืน เราจึงอยากเรียกร้องให้ถอดนักแสดงชาย ที่ไม่เข้าใจปัญหา อีกทั้งยังมองการข่มขืนเป็นเรื่องตลก ออกจากรายชื่อนักแสดงของเรื่องแต่อย่างไรก็ตาม นาย ภรัณยู ได้ออกมาขอโทษต่อกรณีนี้แล้ว โดยโพสต์ชี้แจงว่า ผมขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น จนกลายเป็นกระแสดราม่าขึ้นมา หลายคนอาจมองว่าไม่ถูกต้อง คุณอาจรู้สึกไม่ชอบการกระทำของผม แต่สำหรับมองว่ามันเป็นเพียงตัวละครตัวนึงที่เลวในโลกของละคร แต่ผมอยากให้มองว่าโลกแห่งความเป็นจริง มันอาจจะเลวร้ายกว่านี้ ถ้าเป็นไปได้ผมขอเสนอตัวเลยครับ ถ้าอยากให้ผมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์เรื่องนี้ ผมยินดีจากใจผมครับ .... ถ้า 1 โพสน์ของผมมีผลต่อความรู้สึกของคุณขนาดนี้ มาช่วยกัน" ให้มันเกิดขึ้นจริงไม่ใช้พอมีเรื่องก็ลุกมาทีให้มันเป็นเรื่องเป็นราวไปเลยเรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์


Suggess News