ใครยิงกันแน่!!หนุ่มอุ้มศพแฟนสาว โดนยิงกลางแสกหน้า ส่ง รพ.ก่อนหนีหาย หลังกลับมาพร้อมทนายแต่อ้างไม่ใช่คนยิง (รายละเอียด)

Publish 2017-07-17 20:40:32        สาวลำปางถูกยิงแสกหน้าดับ เพื่อนชาย 2 คน อุ้มศพส่งโรงพยาบาล ก่อนหนีหาย กลับอีกมาทีพร้อมทนายความ อ้าง..ตกใจและกลัวถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนทำ ด้านตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ มุ่งปมยาเสพติด และปมชู้สาว

        กรณี วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 เมื่อเวลา 00.30 น.มีรายงานว่า พ.ต.ท. เกรียงไกร ศรีธัญรัตน์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.แม่ทะ จ.ลำปาง ได้รับแจ้งเกิดเหตุหญิงสาวถูกยิงเสียชีวิต จึงรุดเข้าตรวจสอบที่จากโรงพยาบาลแม่ทะ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณหน้าผากเหนือคิ้วขวา 1 นัด กระสุนฝังใน

        จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบชื่อ คือ นางสาวกรรณิการ์ สงฆ์วัฒนะ อายุ 27 ปี เป็นชาว อ.เถิน จ.ลำปาง จากการสอบถามพยาบาล เผยว่า มีชาย 2 คน พาร่างของผู้เสียชีวิตมาส่งที่โรงพยาบาล โดยบอกว่าถูกยิง ที่บริเวณสะพานบ้านหัวเสือ ม.2 ต.แม่ทะ ก่อนขับรถยนต์ ออกไปทันที ต่อมาพบว่านางสาวกรรณิการ์ ได้เสียชีวิตแล้วก่อนที่จะถึงโรงพยาบาลแล้ว
         ทางด้าน ชายทั้งสองคนที่พาหญิงสาวมาส่ง โรงพยาบาล ทราบชื่อต่อมาคือ นายไพโรจน์ (แฟนผู้ตาย) และนายบุญมา หลังจากนั้น 1 ชั่วโมง ก็ได้เดินทางกลับมาที่โรงพยาบาล พร้อมกับทนายความ 1 คน เบื้องต้นจากการตรวจปัสสาวะนายไพโรจน์ และนายบุญมา พบเป็นสีม่วง

        นายไพโรจน์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุทั้ง 3 คน ได้ขับรถไปทำธุระ แต่ระหว่างทางเกิดปวดปัสสาวะ ตนและนายบุญมาจึงได้จอดรถลงไปปัสสาวะริมทาง ขณะนั้นกลับได้ยินเสียงปืนดังขึ้นมา 1 นัด และเมื่อหันกลับไปที่รถก็พบชายวัยรุ่นกำลังขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยพบว่านางสาวกรรณิการ์ แฟนสาวถูกยิง จึงรีบขับรถมาส่งที่โรงพยาบาล แต่ด้วยความตกใจและกลัวว่าทางเจ้าหน้าที่จะเข้าใจผิดว่าตนทั้ง 2 คน เป็นคนลงมือยิงนางสาวกรรณิการ์ จึงได้กลับไปที่บ้านเพื่อเล่าเรื่องราวให้พ่อและแม่ฟัง ก่อนติดต่อทนายความและเดินทางกลับมายังโรงพยาบาลดังกล่าว โดยไม่รู้ว่าแฟนสาวได้เสียชีวิตลงแล้ว


         ขณะที่เจ้าหน้าที่ ทางลงพื้นที่บ้านพักของทั้ง 2 คน เพื่อหาหลักฐานอื่นๆ โดยเจ้าหน้าที่เชื่อว่านายไพโรจน์ และนายบุญมา อาจมีส่วนเกี่ยวข้องในการตายของนางสาวกรรณิการ์ เพียงแค่ยังไม่ยอมเปิดปากเล่าความจริง ซึ่งประเด็นการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่ามาจากปมเรื่องชู้สาวและยาเสพติด เนื่องจากผู้ตายมีประวัติถูกคุมขังในข้อหายาเสพติดและเพิ่งพ้นโทษมาได้ไม่นาน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อเรื่องราวทั้งหมด และอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนผู้ต้องหาต่อไป

 

 


 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : brighttvเรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว