รู้แล้วรีบแชร์เก็บไว้เลย!! จบปัญหา “ไฟหน้ารถยนต์หมองเหลือง” ทริคง่ายๆขัดไฟหน้าให้เงา แถมประหยัดงบ ทำได้ด้วยตัวเอง (รายละเอียด)

Publish 2017-07-17 21:01:54        จากปัญหาไฟหน้ารถยนต์หมองเหลือง ยังคงเป็นปัญหากวนใจใครหลายๆคน ซึ่งก็มีหลายวิธีในการแก้ไข แต่วันนี้ ขอแนะนำวิธีแก้ปัญหาโคมไฟเหลืองด้วยวิธีง่ายๆ เพียงใช้ 'ยาสีฟัน' นั้นเอง 

        บริเวณไฟหน้ารถ ล้างรถไฟรถยนต์ ล้างแล้วล้างอีกก็ยังไม่เงา ไม่สว่าง ยิ่งนานวันยิ่งมัว ไม่เงาเหมือนใหม่ ไม่ว่าจะใช้มีผลิตภัณฑ์ล้างรถ อะไร ราคาแพงแค่ ก็ไม่สู้ของในบ้านอย่างยาสีฟัน สามารถมาขัดให้เงาได้อย่างไม่น่าเชื่ออุปกรณ์

1. ยาสีฟัน
2. ผ้าแห้งสะอาด 2 ผื่น
3. น้ำสะอาด
ถ้าอุปกรณ์ครบแล้วก็ ไปเริ่มกันเลย
1. ใช้น้ำเปล่าล้างไฟหน้ารถให้สะอาด
เพื่อลบคราบดินคราบทราย ที่ติดมากับรถ แล้วใช้ผ้าแห้งสะอาดเช็ดให้เกลี้ยง
2. ทายาสีฟันที่ไฟหน้ารถ
ทายาสีฟันให้ทั่วที่ไฟหน้ารถ โดยทาเป็นวงกลมๆ แล้วรอไว้ให้แห้ง

3. ใช้น้ำสะอาดล้างคราบยาสีฟัน ให้หมดแล้วใช้ผ้าแห้งเช็ดให้สะอาด หลังจากนั้น จะได้ไฟรถยนต์อันเดิม แต่มีความเงา เหมือนใหม่อีกครั้งเลย        เพียงทำวิธีตามนี้ ไฟหน้ารถยนต์ก็จะกลับมาสดใสอีกครั้ง ช่วยให้ไปหน้ารถยนต์ของคุณ ดูใหม่ขึ้นทันตาเลย แถมประหยัดงบ ดีกว่าเดินทางไปเข้าร้านให้เสียดายตังค์และเสียเวลา แต่บอกไว้ก่อนว่าผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพไฟหน้าที่เป็นอยู่เดิมด้วย เพราะหากตัวพลาสติกมีการแตกร้าวอยู่แล้ว หรือเป็นคราบเหลืองจากด้านในชุดโคม ก็อาจจะไม่กลับมาสดใสเหมือนใหม่อย่างที่คิดนะจ๊ะ 

 

ชมคลิป กรุณารอสักครู่


 เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว


Suggess News