ยกย่องหัวใจ!! นาที "ตำรวจ" นอนบนพื้นถนนเพื่อช่วยเหลือ "แมว" ติดใต้ท้องรถ ปชช.แห่ให้กำลังใจเพียบ #นี่สิ...ตำรวจ99.99%ของจริง !!? (มีคลิป)

Publish 2017-07-17 23:37:28เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นภายในช่วงเวลาการเกิดความขัดแย้งระหว่างประชาชนและเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สะท้อนภาพมุมที่น่ารักและน่าชื่นชมอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก FM91 Trafficpro ได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งนอนอยู่บนพื้นถนนเพื่อช่วยเหลือลูกแมวที่ติดอยู่ภายใต้ท้องรถตู้โดยสาร ท่ามกลางการให้กำลังใจของประชาชนที่อยู่รอบข้าง ทราบชื่อภายหลังคือ ส.ต.ต.ธีรพงษ์ ขาบจันทึก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วิภาวดี 

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก FM91 Trafficpro ได้ระบุเรื่องราวทั้งหมดนี้ว่า... 

 

"ก็เธอน่ารัก จนอดชื่นชมไม่ได้
ตำรวจน้ำใจงดงาม ส.ต.ต.ธีรพงษ์ ขาบจันทึก จนท.ตร.สน.วิภาวดี นอนบนพื้นถนนวิภาวดี-รังสิต เพื่อช่วยเหลือลูกแมว หลังพบว่า ลูกแมวเข้าไปติดใต้ท้องรถตู้โดยสาร ท่ามกลางการให้กำลังใจของประชาชนที่อยู่รอบข้าง ก่อนนำลูกแมวไปไว้ที่ป้อมจราจร เพื่อหาผู้ใจบุญนำไปเลี้ยงต่อไป และโชคดีของเจ้าแมวน้อย มีผู้ใจบุญรับไปเลี้ยงเรียบร้อยแล้ว"

 

 

 

 

ทั้งนี้ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก FM91 Trafficpro ได้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ต่างชื่นชมและนับถือน้ำใจของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ช่วยเหลือลูกแมวแม้จะเป็นเพียงสัตว์น้อยตัวเล็กๆ ก็ตาม ขณะที่ส.ต.ต.ธีรพงษ์ หลังจากช่วยเหลือลูกแมวจนสำเร็จ ก็ได้นำเจ้าลูกแมวน้อยไปไว้ที่ป้อมจราจรเพื่อหาผู้ใจบุญนำไปเลี้ยงต่อไป และล่าสุดมีผู้ใจบุญรับไปเลี้ยงเรียบร้อยแล้ว.

 

 

 

 

cr. FB FM91 Trafficpro


เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News

Recommend News