สุดช็อก!!ผช.พยาบาลสาว ถูกโจรหื่น ใช้มีดทำร้ายลากไปข่มขืน ในซอกตึก ระหว่างเดินไปรับผ้าที่ห้องซักฟอกในรพ. จนท.ผวา ระบบรปภ.ห่วยมาก

Publish 2017-07-18 00:02:37วันที่ 17 ก.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลหนองคาย เป็นจำนวนมาก รวมทั้งมีการเผยแพร่ข้อมูลข่าสารตามเพจต่างๆในจังหวัดหนองคาย ว่าผู้ช่วยพยาบาลสาว โรงพยาบาลหนองคาย โดนคนร้ายก่อเหตุบุกทำร้ายร่างกายหวังจะข่มขืนในโรงพยาบาล ขณะจะไปรับผ้ายังโรงซักฟอก เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ( 17 ก.ค. 2560 ) ณ บริเวณด้านหลังสำนักงานซักฟอก ภายในโรงพยาบาลหนองคาย ซึ่งติดกับกำแพงโรงพยาบาลฝั่งถนนริมโขงต่อมาในช่วงเย็นของวันที่ 17 ก.ค. 2560  ผู้สื่อข่าวได้เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นจริง และชี้ให้ดูยังสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นถนนทางเดินลัดเลาะระหว่างตึกพิเศษ 60 เตียง ไปยังสำนักงานซักฟอก ลักษณะเป็นทางเดินเปลี่ยว มีซอกซอยระหว่างทางเดิน และบริเวณที่เกิดเหตุนั้นเป็นด้านข้างของสำนักงานซักรีด บริเวณกำแพงมีรอยคราบเลือดติดอยู่หลายจุด ซึ่งสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะฉุดกระชากผู้เสียหายเข้าไปทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธที่มีคม  สำหรับผู้เสียหายทราบว่าเป็นผู้ช่วยพยาบาล อายุประมาณ 25 ปี พักรักษาตัวอยู่ที่ห้อง 107 ตึกพิเศษ 60 เตียง จากการสอบถามแหล่งข่าวทราบว่าผู้ช่วยพยาบาลหญิงคนดังกล่าว จะไปเอาผ้าห่ม ผ้าปูเตียง ที่ห้องซักฟอก ซึ่งเป็นที่เปลี่ยวและมืด จากนั้นได้มีผู้เห็นเหตุการณ์เห็นคนร้ายวิ่งออกมาในห้องซักฟอกโดยไม่สวมกางเกง ส่วนผู้ช่วยพยาบาลได้ถูกคนร้ายทำร้ายร่างกาย จนฟันหัก และตามร่างกายเขียวซ้ำ และถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาที่ห้อง 107 ตึกพิเศษ 60 เตียงดังกล่าว ซึ่งในขณะเกิดเหตุคาดว่าจะมีเพื่อนชายของผู้บาดเจ็บลงไปตามคนร้ายจึงวิ่งหนีไป

ทั้งนี้ตลอดทั้งวัน (17 ก.ค. 2560) ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย ลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวตลอดทั้งวัน แต่ไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าสอบถามรายละเอียด โดยจะมีการแถลงข่าวถึงสาเหตุดังกล่าวอีกครั้งในวันที่ 18 ก.ค. 2560 นี้ทั้งนี้จากการตรวจสอบเรื่องราวอย่างละเอียดพบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุทราบชื่อคือนายปุ้มปุ้ย เกศานุช อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 242 หมู่ 10 ต.ในเมือง อ.เมืองหนองคาย โดยมีการแชร์ภาพผู้ก่อเหตุตามเพจต่างๆในจังหวัดหนองคาย เพื่อแจ้งเตือนประชาชน รวมทั้งในกลุ่มไลน์ต่างๆในจังหวัดหนองคาย ก็มีการส่งต่อข้อความเตือนภัยกันอย่างคึกคัก  โดยจากกรณีดังกล่าวทางโรงพยาบาลหนองคายได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ปิดข่าว ห้ามให้ข่าวกับสื่อมวลชนและบุคคลภายนอก เนื่องจากเกรงผลกระทบกับโรงพยาบาล ซึ่งเจ้าหน้าที่ที่ทำงานในโรงพยาบาลต่างอึดอัด และต้องการทราบมาตรการในการดูแลความปลอดภัยให้กับเจ้าหน้าที่ รวมทั้งผู้ป่วย ญาติผู้ป่วย เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นเรื่องร้ายแรง และไม่ควรเกิดขึ้นในโรงพยาบาล ซึ่งเป็นสถานที่ที่ควรปลอดภัยที่สุด จึงอยากให้ผู้บริหารโรงพยาบาลหนองคาย วางมาตรการที่เข้มงวดกว่านี้ เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับทุกคนที่อยู่ในโรงพยาบาลหนองคาย

ภัทรวินทร์ ลีปาน   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จังหวัดหนองคายSuggess News

Recommend News