แสนเศร้า!!!รถจักรยานยนต์ชนรถจักรยานปั่น!!อนิจาลุงนักปั่นเป็นใบ้ไม่ได้ยินเสียงแตรจยย.ก่อนพุ่งชน ลุงใบ้ดับคาที่จยย.เจ็บสาหัส

Publish 2017-07-18 01:42:58เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 รับแจ้งจากวิทยุสื่อสาร 191 ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เสียชีวิต 1 ราย  บริเวณหมู่ที่ 2 ตำบลนาบินหลา อ.เมืองตรัง จึงรายงานให้ พ.ต.ต.จรูญ สังขารา สารวัตรเวร(สอบสวน) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพมูลนิธิกุศลสถานตรัง แพทย์เวรฯ รุดไปยังที่เกิดเหตุ พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 รายเป็นชาย ทางหน่วยกู้ภัย ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรังไปก่อนหน้านี้แล้วบริเวณที่เกิดเหตุค่อนข้างมืดเพราะอยู่ช่วงระหว่างเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ทำให้วิสัยทัศน์ในการมองเห็นไม่ดี จากจุดเกิดเหตุห่างประมาณ 20 เมตรมีรอยกองเลือดขนาดใหญ่กองอยู่ มีเศษสิ่งของและเศษกระโปรงรถแตกกระจายเกลื่อนถนน หมวกกันน๊อก 1 ใบ และรองเท้าที่หล่นอยู่บนพื้นถนน และห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า สปาร์ค RX 135 i  ทะเบียน 1 กฌ 2364 ตรัง สีดำคาดเทา จอดขวางอยู่ สภาพรถหัวรถพังยับและกระโปรงรถแตกละเอียด ใกล้กับตัวรถพบมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ในสภาพนอนหงายจมกองเลือด  และใกล้ ๆ กับศพผู้ตายพบรถจักรยานสีแดงล้มคว่ำอยู่ ลักษณะล้อหลังบิดเป็นเลข 8  ต่อมาทราบชื่อจากญาติว่าผู้ตายชื่อนายประเทือง เพ็ชรศิริ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ที่ 2 ต.นาบินหลา อ.เมือง จ.ตรัง เป็นคนหูหนวกและเป็นเป็นใบ้ ทุกวันผู้ตายจะปั่นจักรยานออกมาเพื่อเก็บของเก่าขาย ก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นว่าผู้ตายปั่นจักรยานสวนทางกันเพื่อเดินทางกลับบ้านซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ

จากการบอกเล่าของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้กับบริเวณดังกล่าวเล่าว่า ได้ยินเสียงรถกระบะวิ่งผ่านจากนั้นได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็วบีบแตรเสียงดังสนั่น แต่คาดว่าผู้ตายหูหนวกไม่ได้ยินเสียงแตรจึงทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนผู้ตายเข้าอย่างจังจนเสียชีวิตทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าดูจากลักษณะในที่เกิดเหตุกองเลือดขนาดใหญ่ที่กองอยู่เป็นของผู้ที่ขับรถชน มองว่าอาการสาหัสมากไม่น่าจะลุกขึ้นมายกรถจักรยานยนต์ให้จอดได้ จึงตั้งข้อสันนิษฐานว่าน่าจะมีการชนซ้ำซ้อน แต่ทั้งนี้ก็ไม่สามารถอ้างอิงได้เพราะไม่มีพยานหลักฐานว่ามีรถคันอื่นมาชนลักษณะซ้ำซ้อน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตหรือไม่

ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ทีนิวส์ จังหวัดตรังRecommend News

HASTAG : #ตรัง