ความเสียสละของลูกผู้ชาย !!! สั่นสะเทือนโซเชียลจีน หนุ่มใหญ่แต่งหญิง"ปลอมตัว"เป็นน้องสาวตลอด20ปี"เพื่อแม่"ชาวเน็ตซาบซึ้งความกตัญญูที่ยิ่งใหญ่

Publish 2017-07-18 11:03:02วันที่ 18 ก.ค. 2560 เพจเฟซบุ๊ก อ้ายจง ได้แชร์เรื่องราวสุดซาบซึ้งใจ เป็นเรื่องราวความกตัญญูของชายคนหนึ่งที่ยอมละทิ้งเพศสภาพโดยกำเนิด หันมาแต่งตัวเป็นผู้หญิง ปลอมตัวเป็นน้องสาวเพื่อรักษาอาการป่วยทางจิตของแม่โดยรายละเอียดของเรื่องนี้เพจ อ้ายจง ระบุไว้ว่า "ชายจีนแต่งตัวปลอมเป็นน้องสาว กว่า 20ปี เพื่อดูแลและพยายามทำให้แม่ที่มีอาการป่วยทางจิตดีขึ้น จากการเสียใจที่น้องสาวของเขาเสียชีวิต"

ชายจีนวัย 50กว่าปี ชาวเมืองยวี่หลิน กว่างซี (กวางสี) ใช้ชีวิตประจำวันด้วยการแต่งกายชุดผู้หญิงมากว่า 20 ปี ไม่มีเสื้อผ้าผู้ชายเลย เพียงเพราะต้องการปลอมเป็นน้องสาวที่เสียชีวิต ให้คุณแม่ดีใจว่าน้องสาวกลับมาแล้ว หลังคุณแม่ป่วยมีอาการทางจิต เนื่องจากเสียใจจากการเสียชีวิตของน้องสาวที่เสียชีวิตจากการป่วยเมื่อ 20 กว่าปีก่อน

ชายคนนี้เปิดเผยว่า ตอนที่น้องสาวของเขาเสียชีวิต แม่เสียใจอย่างหนักจนมีอาการป่วยด้วยภาวะทางจิต วันหนึ่งเขาได้ยินเพื่อนบ้านคุยกันว่า "ถ้าน้องสาวของเขาฟื้นกลับมา แม่ของเขาคงมีอาการดีขึ้น" ชายคนนี้จึงตัดสินใจเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาด้วยการแต่งชุดหญิง ปลอมเป็นน้องสาวของเขา ซึ่งวันแรกที่เขาแต่งตัวแบบนี้และเข้าไปหาแม่ เขาได้เห็นรอยยิ้มของแม่เขา แม่เขาเชื่อว่าลูกสาวกลับมาแล้วจริงๆ ตั้งแต่นั้นมา เขาจึงแต่งตัวเป็นหญิง ดูแลแม่มาโดยตลอด โดยเขาไม่ได้แต่งงาน

เมื่อเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกมา ชาวโซเชียลจีนต่างชื่นชมและเป็นกำลังใจให้เขา 

 

 

อ้างอิง เพจ อ้ายจงเรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล


Suggess News