วิจารณ์สนั่นโซเชียล!!! "สาวมัธยม" ไลฟ์สดยอมรับผิด รับอยากได้เงิน เลยยอมถูกจับหน้าอก

Publish 2017-07-25 13:15:29จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพคลิปวีดิโอไลฟ์สดของเด็กหญิงมัธยมคนหนึ่ง ที่สวมชุดนักเรียนพร้อมผ้าปิดจมูกแล้วให้ผู้ชายจับหน้าอก จนกลายเป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ถามถึงความเหมาะสม

 ล่าสุด น.ส.น้ำอ้อย (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี ได้ออกมากล่าวว่า เหตุผลที่มีการถ่ายทอดคลิปวีดิโอนั้นออกไป เพราะได้รับการติดต่อจากเว็บพนันบอลที่ติดต่อมาทางข้อความเฟซบุ๊ก โดยเสนอค่าจ้างให้ 2 หมื่นบาท แลกกับการไลฟ์สด  ซึ่งตนไม่เคยทำมาก่อน แต่เห็นได้เงินเยอะจึงสนใจ ส่วนทางเว็บพนันบอลที่ติดต่อมาอยากได้คลิปไปโปรโมทเว็บบอล ซึ่งช่วงที่ติดต่อมานั้น เป็นช่วงก่อนที่ตนจบการศึกษาชั้นม.6แล้ว และกำลังไปรายงานตัวกับทางมหาวิทยาลัย จึงต้องใส่ชุดนักเรียน ประกอบกับเป็นจังหวะเดียวที่ทางทีมงานนัดไว้ที่โรงแรม ซึ่งทีมงานผู้หญิงอยู่ด้วย ทำให้รู้สึกอุ่นใจ แต่เพิ่งมารู้ตอนหลังว่าจะมีการจับหน้าอกด้วย ซึ่งทางทีมงานบอกว่าผู้ที่จับนั้นเป็นเกย์ หลังจากนั้นทางทีมงานให้เลือกว่าจะสวมหมวกไอ้โม่งสีดำ หรือจะใช้ผ้าปิดปากเพื่อปิดบังอำพรางใบหน้า ตนจึงเลือกผ้าปิดปาก เพราะคิดว่าไม่มีคนจำหน้าได้ และขอผ้าปิดอักษรย่อของโรงเรียน ซึ่งตอนไลฟ์ไม่ได้มีสคริปต์อะไร แต่อาจมีบางจังหวะที่เห็นอักษรย่อของโรงเรียน และหลังจากไลฟ์ออกไปก็มีคนเข้ามาดู 5,000 กว่าคน พอไลฟ์เสร็จทางทีมงานก็บอกว่าจะลบทิ้งภายใน 1 ชั่วโมง และตนก็ได้รับค่าตอบแทน ทั้งนี้  น.ส.น้ำอ้อย ได้ขอโทษโรงเรียนและยอมรับผิดกับที่สิ่งทำลงไป

 ทางด้าน ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า จากคลิปไลฟ์สดดังกล่าวไม่ได้เปิดเสื้อผ้า ดังนั้นไม่เป็นการกระทำอนาจาร ตามกฎหมายเอาผิดไม่ได้  แต่อย่างไรก็ตาม ทางโรงเรียนก็สามารถเอาผิดกับสาวไลฟ์สดชุดนักเรียนคนดังกล่าวได้ เนื่องจากทำให้ทางโรงเรียนเสื่อมเสียชื่อเสียง

 

 

ขอบคุณรายการ ทุบโต๊ะข่าวช่องอัมรินทร์

 เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย