ยินดีด้วย!! อั้ม พัชราภา คว้าดารานำหญิง สุดปลื้ม ขอบคุณแฟนๆที่คอยเป็นกำลังใจ

Publish 2017-08-09 06:49:30     นานมากแล้วที่นางเอกสาวสวย "อั้ม พัชราภา" ไม่ได้มาเดินพรมแดงงานประกาศรางวัล แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ส.ค. ที่ผ่านมา สาวอั้ม ได้เดินทางไปร่วมงาน มายา มหาชน 2017 (MAYA AWARDS 2017) 

     ซึ่งแน่นอนว่า ตัวแม่ของวงการออกงานทั้งทีหลายๆคนต่างจับตามอง และก็ไม่ทำแฟนๆผิดหวัง งานนี้มาในชุดสีขาวแหวกหน้า อย่างว่าแม่ก็คือแม่ แป๊ะปังอลังการตลอด ใส่อะไรก็สวยดูดีไปหมด     

 

     และงานนี้ก็ไม่ได้แค่มาเดินโชว์ตัวสวยๆแล้วกลับ แต่ยังได้รางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีก ซึ่งรางวัลนั้นก็คือ รางวัลดารานำหญิง ขวัญใจมหาชน จากละคร เพลิงพระนาง ทางช่อง 7 ซึ่งละครเรื่องนี้ถือเป็นละครฟอร์มยักษ์ของช่องเลยก็ว่าได้ กระแสดังเปรี้ยงปร้าง จนติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ เกิด #เพลิงพระนาง เรียกได้ว่าแม่ครองเมืองกันเลยทีเดียวขอบคุณมากที่โหวตให้อั้มได้รางวัลนี้ค่ะ ก็เล่นบทเจ้านางอนัญทิพย์ เพลิงพระนาง เต็มที่ของเราแล้วค่ะ พยายามอย่างมาก ต้องขอบคุณทุก ๆ คน ขอบคุณผู้กำกับที่เคี่ยวเข็ญ แล้วก็นักแสดงที่ทุกคนไม่แย่งซีนกันทุกคนที่เล่นในบทการแสดงของตัวเอง ก็ไม่ได้ขึ้นรับรางวัลนาน แต่กลับมาก็เหมือนเดิมค่ะ อบอุ่นเหมือนเดิม ถ้าปีหน้าเพลิงพระนางเข้าชิงอีก ถ้าว่างก็อยากออกงานค่ะ เรื่องละครก็พยายามจะเล่นค่ะ อยากเล่นค่ะ ก็มีดูบทดูเรื่องให้ชอบที่สุด ละครเพลิงพระนางฟีดแบ็คแรงมันเป็นความกดดันของอั้มค่ะ

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ

     

 

ทั้งนี้ขอแสดงความยินดีกับนางเอกสาวอั้ม พัชราภา ด้วยกับรางวัลที่ได้ในครั้งนี้เหมาะสมมากจริงๆ และขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รางวัลอื่นๆด้วย

 

 

ขอบคุณ     aum_patchrapaเรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์


Suggess News