สุดสลด!! เเม่จับลูกใส่ถุงดำเสมือนเป็นสินค้า ก่อนเรียกบริการส่งของให้นำไปส่งยังสถานสงเคราะห์เด็ก (คลิป)

Publish 2017-08-12 11:30:37เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา หญิงรายหนึ่งจากนครฝูโจว มณฑลฝูเจี้ยน ประเทศจีน พยายามที่จะส่งลูกที่เพิ่งเกิดได้ไม่นานไปยังสถานสงเคราะห์เด็ก ด้วยวิธีการที่คาดไม่ถึง โดยจับลูกห่อใส่ถุงดำราวกับเป็นพัสดุชิ้นหนึ่ง แล้วเรียกใช้บริการพนักงานส่งของ ให้นำไปส่งยังสถานสงเคราะห์ในท้องถิ่น ทว่าระหว่างทาง พนักงานผู้ให้บริการส่งของเกิดสังเกตพบความผิดปกติ พัสดุที่เตรียมนำไปส่งนั้นเกิดขยับได้ และมีเสียงร้องดังออกมา จึงรีบทำการเปิดสำรวจ จากนั้นก็มีอันต้องตกใจสุดขีด เมื่อสิ่งที่เห็นคือหนูน้อยวัยแรกเกิดถูกห่อผ้าพันตัวแล้วใส่มาในถุงพลาสติกสีดำ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบทันที
โดยในขณะที่พนักงานส่งของกำลังรอให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ ก็มีผู้คนจำนวนมากเข้ามามุงดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ท่ามกลางอากาศที่ร้อน มีอุณหภูมิสูงถึง 37 องศาเซลเซียส ต่อมาเมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง ก็ได้ดำเนินการพาตัวเด็กส่งโรงพยาบาลทันที  

หลังจากนั้นไม่นาน เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวแม่ของเด็กได้ ทราบชื่อว่า แซ่เหลียว อายุ 24 ปี พร้อมทั้งตั้งข้อหาละทิ้งบุตร ในขณะที่โลกโซเชียลต่างพากันแสดงความคิดเห็นประณามการกระทำของหญิงไร้หัวใจรายดังกล่าว ชี้ว่าเด็กอาจจะเสียชีวิตได้ง่าย ๆ โดยเฉพาะในสภาวะที่อากาศร้อนเช่นนี้ พร้อมกันนี้ได้เรียกร้องให้มีการลงโทษสถานหนักด้วย

 

ที่มา qq.com

เรียบเรียงโดย

กนกวรรณ โอวาส


Suggess News