ดราม่าชามโต!! สาวตั้งกระทู้ถาม ฝากเพื่อนซื้อของแต่ดันโดนกลับเอาไปขาย...งานนี้คดีพลิกโดนยำเละ ซ้ำแก้ตัวโตมาไม่เหมือนกัน!!(รายละเอียด)

Publish 2017-08-12 20:41:58เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2560 สมาชิกหมายเลข 4035740 ได้ตั้งกระทู้บนเว็บไซต์ชื่อดังโดยมีเนื้อหาว่าฝากเพื่อนซื้อลิปสติกจากเมืองนอก กลับมาเพื่อนเอาไปขาย แบบนี้ใครผิดสวัสดีค่ะ เราไม่มีแอคเค้าพันทิป เลยยืมพี่ที่ทำงานเอา อยากจะสอบถามว่ากรณีนี้ใครผิดในความเห็นคนอื่นๆ
เรื่องคือ มีเพื่อนจะไปญี่ปุ่น เพื่อนคนนี้ไม่ได้สนิทกันมาก บ้านเค้ารวย แต่ก่อนเรียน รร. เดียวกันคนละห้องตอนนี้อยู่มหาลัยกันหมดแล้วแต่เพื่อนสนิทเราสนิทกับเค้า เราเป็นเพื่อนเค้าในเฟสด้วยพอทราบว่าเขาอยู่ญี่ปุ่นเราอยากได้ลิป กับ คสอ.ที่นั่นบางตัวพอดี เลยถามเพื่อนสนิทว่าฝากซื้อลิปได้ป่าวเพื่อนเราบอกได้ เราเลยทักไปถามว่าพอจะหาให้ได้ไหม เขาก็บอกได้ๆ เขาก็เก่งนะไปหาได้จนครบบางตัวหายากเหมือนกันพอกลับมาไทยเรากับเขาก็ได้คุยกันเขาก็ถามจะมารับวันไหนเมื่อไหร่ พอดีช่วงนั้นเรายุ่งๆกับการเปลี่ยนคลาสใหม่เปิดเทอม โปรเจคนั่นนี่ เลยไม่ค่อยมีเวลาตอบก็บอกเขาไปว่าไว้นัดกันๆๆ หรือเจอกันวันเลี้ยงรุ่นซึ่งอีกประมาณครึ่งปี

 คือปกติเพื่อนๆกลุ่ม รร. เราจะเจอกันปีละครั้งสองครั้งน่ะค่ะ
แล้วก็เงียบๆหายไป เราก็ลืมๆไปเลยจนผ่านมาหลายเดือน เราเห็นเขาประกาศขาย คสอ.ในเฟซ (ปกติเขาไม่เคยขายอะไรนะคะ) เราเลยทักไปถาม ใช่ของเราใช่ไหม เขาบอกใช่ เราถามทำไมเอามาขายล่ะ เขาบอก ก็เห็นไม่ติดต่อมาหลายเดือน คิดว่าไม่เอาแล้วเราก็เฮ้ย เรายังไม่ได้บอกว่าเราไม่เอานะ เราเลยบอกเขาว่างั้นมาส่งให้เราได้ไหม หรือนัดเจอกันแถวๆบ้านเรา (คือเขาอยู่นอกเมืองค่ะ ไปลำบากต้องเข้าหมู่บ้าน ส่วนบ้านเราอยู่เส้นรถไฟฟ้าไปมาสะดวก) เขาก็ไม่ตอบเงียบหายไป คือเราสงสัยว่า
1. ทำอย่างนี้ได้ด้วยเหรอ ตกลงว่าเราฝากซื้อ แต่ซื้อมาแล้วเอาของเราไปขายคนอื่น
2. เขาไม่พอใจเรารึเปล่า เพราะจากที่คุยไลน์เขาก็ไม่ได้ต่อว่า ไม่ได้ทวงเงิน กูพูดด้วยปกติธรรมดา
3. เราผิดอะไรรึเปล่าคะ ถ้าจะผิดก็ตรงฝากซื้อแล้วไม่ได้ฝากเงิน รึเปล่า
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะซ้ำเจ้าของกระทู้เองก็ยังโพสต์ข้อความตอบกลับชวนอึ้ง

ด้านชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเม้นเพียบโดยมีข้อความว่าและเรื่องนี้ยังถูกแชร์ไปตามเพจต่างๆ

ที่มา สมาชิกหมายเลข 4035740เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Suggess News