สันดานแบบนี้..อยู่ที่ไหนก็ลำบาก!! "ปลัดสธ."ย้ายด่วนหน.งานจอมหื่น ใช้อำนาจข่มขืนใจลวนลามขรก.สาว บอกชัดด้วยโยกไปทำอะไร..ต้องระวังเลย??

Publish 2017-08-12 21:18:47สืบเนื่องจากการที่คุณเอ (นามสมมติ) วัย 30 ปี  ทำงานเป็นลูกจ้างในสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข  ในรูปแบบการว่าจ้างสัญญาปีต่อปี  ตัดสินใจนำหลักฐานยื่นให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี  ตรวจสอบโดยระบุว่า ที่ผ่านมาถูกหัวหน้ากลุ่มงาน กระทำการลวนลาม อนาจารมาตั้งแต่ปี 2557 จนถึงปัจจุบัน และรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนทนไม่ไหว ขณะที่อีกฝ่ายก็ข่มขู่หนักขึ้นว่า หากตนขัดขืนจะไม่มีการต่อสัญญาจ้างงาน  ตามรายละเอียดข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้า (คลิกอ่านข่าวประกอบ : อย่าเก็บไว้ให้เปลืองเงินหลวง!?? "พนง.สาว" แฉคลิปลับ "ข้าราชการ" กระทรวงดังหื่นกาม ลวนลามล้วงอก ในที่ทำงานนานนับปี แถมขู่ถ้าไม่ยอมจะไล่ออก!!)

 

 

 (ภาพจากทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี)ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า นพ.โสภณ เมฆธน ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ได้ยอมรับกับสื่อมวลชนว่า เหตุการณ์กรณีดังกล่าวเป็นการร้องทุกข์กล่าวโทษกับข้าราชการระดับหัวหน้างานคนหนึ่งของกระทรวงสาธารณสุข และเมื่อได้รับทราบเบื้องต้นได้สั่งการให้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงตามระเบียบของราชการ รวมทั้งได้ลงนามคำสั่งย้ายหัวหน้างานที่ปรากฎในคลิปหลักฐาน  ไปปฏิบัติหน้าที่สังกัดสำนักงานสาธารณสุข อำเภอเมืองนนทบุรีแล้ว ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา

 

 เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News