มันอยู่ในตู้!! ท้าทายดีนัก!! ประสบการณ์จริงจากกองถ่าย กลุ่มวัยรุ่นไม่เชื่อแถมยังลบหลู่ ทั้งฉีกยันต์ พูดท้าทาย เลยได้รับบทเรียนที่ต้องจำจนตาย

Publish 2017-08-12 22:42:34 

...มันอยู่ในตู้ ...

                เรื่องนี้เล่าจากคุณยุทธ เพื่อนแอดมิน เองครับ  โดยตัวคุณยุทธเองเค้าจะมีเพื่อนเป็นดารามากพอสมควรแต่ไม่ประสงค์จะออกนาม มาฟังคุณยุทธเล่าเลยดีกว่าครับ สำหรับเรื่องนี้ก็เกิดขึ้นเมื่อครั้งผมไปเที่ยวกองถ่ายละครเรื่องหนึ่งประมาณว่าพระนางสลับร่างกัน  ชายไปอยู่ในกายหญิง หญิงไปอยู่ในกายชาย ตลกเบาสมอง แต่ไม่อยากเอ่ยชื่อเรื่อง กลัวจะโดนฟ้องครับ วันนั้นกว่าผมกับเพื่อน  กว่าจะไปถึงกองที่จังหวัดเชียงใหม่ก็ค่ำพอดี  ทางกองก็จัดที่พักให้ค่อนข้างดีครับกลางเก่ากลางใหม่  เนื่องจากจะใกล้กับสถานที่ถ่ายทำ ที่พักเลยออกห่างจากตัวเมืองพอสมควร   ตัวโรงแรมจึงค่อนข้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมด้วยร่มไม้  บรรยากาศเลยแลดูทึมๆ    สำหรับห้องที่ผมพัก จะอยู่ประมาณชั้น คณะเราพักกันสองห้อง  เนื่องจากเราไปกัน 5 คน  ผมพักกับไอ้เอ  อีกห้องพักกัน  3  คน  ทั้งชั้นฟากผมไม่มีคนพัก  ส่วนอีกห้องพักอีกฟาก  ออกลิฟท์ แล้วเดินเลี้ยวขวาสุดทางแล้วเลี้ยวซ้ายอีกที   ห้องผมจะอยู่ตรงกลางชั้นหน้าลิฟท์  ผมก็เอะใจทำไมไม่ให้พักห้องติดกัน  ที่สำคัญข้างๆ ห้องทั้งซ้ายขวาก็ไม่มีใครพัก แต่ ก็  ! ช่างมันเถอะมาเที่ยวฟรีจะอะไรนักหนา

 พอเข้ามาที่ห้องปั๊บผมก็ตรงเข้าห้องน้ำทันทีระหว่างที่ทำธุระอยู่นั้น  จู่ๆ ผมก็ได้กลิ่นเหม็นแปลกๆ  ทันใดนั้น ผมก็ได้ยินเสียงเคาะประตูดังมาก  

                                                                                “    แป๊บ  ยังไม่เสร็จโว้ย   “

มันก็ยังเคาะประตูอีกคราวนี้ดังกว่าเก่า  ผมเริ่มฉุนปัสสาวะเสร็จพอดีก็เลยกระชากประตูออกอย่างแรง

                                                                                “   อะไรของมึงวะ จะรีบอะไรนักหนา “

ปรากฎว่าภาพที่เห็นคือไอ้เอ  นอนเอนกายพักสายตาอยู่  มันเลยถามกลับว่า

“    มึงบ่นอะไรของมึง  “

ผมก็เลยสวนไปว่า “  มึงเคาะประตูห้องน้ำทำไม ! ”  มันมีสีหน้างงๆ แล้วตอบว่า “ มึงไม่เห็นเหรอว่า กูนอนพักสายตาอยู่ ”  เอาล่ะสิครับคราวนี้ผมกลับเป็นฝ่ายใบ้กินแทน  เลยมองกลับไปที่ประตูห้องน้ำอีกทีจากนั้นก็มองไปรอบๆห้อง  สายตาก็ไปเห็นแผ่นอะไรแดงๆ ที่ถังขยะ เลยเดินไปเก็บขึ้นมา เห็นเป็นแผ่นยันต์สีแดง  เลยรีบถามไอ้เอว่า

                                                                                “   เฮ้ยนี่แผ่นยันต์นี่หว่า  มึงเห็นป่ะ  “

ไอ้เอเลยตอบกลับว่า  

                                   “   เออ !  กูฉีกเองแหละ  เห็นมันแปะอยู่หน้าตู้เสื้อผ้า  ไม่ไหวเห็นแล้วหลอน  ไม่ชอบว่ะ “

                                   “    สาดดด  ...  แล้วมึงเอามาทิ้งถังขยะนี่นะ  “

                                   “    ทำไม  !! มึงจะให้กูเก็บไว้บนหิ้ง  หรือวะ  ฮ่าๆๆๆ  อย่าป๊อดไปหน่อยเลยมึง  ไปแดกเหล้าดีกว่า  “ว่าแล้วไอ้เอก็ลุกออกไปสมทบกับเพื่อนอีกห้องนึง  ผมรีบหยิบแผ่นยันต์ไปวางไว้บนหลังตู้เสื้อผ้าแต่ไม่ถึงต้องโดดขึ้นไปวาง

แปลก !   ทำไมตู้เสื้อผ้าห้องนี้ถึงสูงจังวะ   จู่ๆ   !!  ก็มีลมพัดมาวูบหนึ่ง

ผมเริ่มหัวใจเต้นแรงแล้วครับก็ในเมื่อประตูห้องก็ปิดมิดชิด  แล้วลมพัดมาจากไหนผมเริ่มจ้ำอ้าวออกจากห้องไปอีกคนแต่ระหว่างที่ประตูยังปิดไม่สนิท  เหมือนจะได้ยินเสียงร้องไห้เบาๆ เท่านั้นแหละครับผมรีบงับประตูปิดทันที แต่ปิดไม่ลงเหมือนมีอะไรขัดอยู่ ผมเลยมองไปด้านล่าง  ฉิบหาย มีเท้าสีดำเล็บแดงแจ๋ ขัดประตูอยู่  ระหว่างที่มะงุมมะงาหราอยู่นั้นกลุ่มเพื่อนผมก็ตรงกันมาที่ห้องผม  เนื่องจากเหล้าและเสบียงต่างๆ อยู่ที่ห้องนี้  

                ระหว่างที่กินเหล้าอยู่นั้น  เพื่อนๆ ก็แปลกใจที่เห็นผมนั่งเงียบไม่ค่อยเฮฮาเหมือนเดิม   ไอ้เอ เลยรีบล้อว่าผมมันป๊อด  สงสัยกลัวผีที่ห้อง  คราวนี้วงแตกเลยครับ เพื่อนๆ เลยล้อกันใหญ่  โดยเฉพาะไอ้เอ  ล้อยังไม่พอเสือกปากเปราะพูดจาลบหลู่ ท้าทายเค้าอีก คราวนี้เพื่อนๆ  เลยร่วมโรงกันยกใหญ่ ไอ้เอ ท้าทายใหญ่ 

                                  “   ห้องมีผีก็ดีสิวะ  ถ้าเป็นผีผู้หญิงกูจะได้จับทำเมีย  ผ้าเป็นคนแก่กูจะได้ขอหวย  “

เท่านั้นล่ะครับ   ไฟในห้องดับทันที   เสียงประตูตู้เสื้อผ้าดังปังๆ   ดังมากๆ เหมือนมีคนเคาะอยู่ด้านใน   แล้วค่อยๆ เปิดอ้าออกช้าๆ     ทุกสายตาจ้องไปที่ด้านในตู้ตาไม่กระพริบ  แต่ไม่พบเห็นอะไร  เสียงถอนหายใจของทุกคนดังมาก  แต่มันไม่จบแค่นั้น    มีเสียงหัวเราะ  หึๆ   ในลำคอ  งึมงำออกมาและเมื่อมองหาต้นเสียงก็พบว่า  ดังมาจากเพื่อนอีกคนมันนั่งก้มหน้าหัวเราะหึๆ   ในลำคอ  นาทีนั้นบอกได้เลยครับขนผมลุกซู่ ทันที  ผมหัวแทบตั้ง   เสียงหัวเราะหึๆ ของมันไม่ดังมากแต่สำหรับผมมันดังก้องสยดสยองในใจมากกกก   และเมื่อมันเงยหน้าขึ้นมาตามันแดงฉานมาก  ปากก็ตะโกนใส่ไอ้เอว่า

                                                                 “    มึงจะเอากูทำเมียเหรอ  ฮิ ๆๆๆ  “

                เพื่อนๆ ครับเพื่อนผมมันอ้าปากหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง  แต่ไม่ใช่เสียงของมันนะครับ มันเป็นเสียงของผู้หญิงที่กำลังโกรธมาก  จากนั้นเพื่อนคนนี้ของผมก็ตรงเข้าขย้ำคอไอ้เออย่างบ้าคลั่ง  เสียงประห้องน้ำ  ประตูเสื้อผ้าดังปังๆ ก้องไปทั้งห้อง   พวกเราต้องรีบช่วยกันดึงมือเพื่อนที่ถูกผีเข้าออกจากคอไอ้เอ  อย่างแข็งแรง  ต้องยื้อยุดกันตั้งนาน  บางคนโดนสลัดกระเด็นไปคนละทิศคนละทาง  แรงมันเยอะมาก  ไอ้เอ  หน้าเริ่มเขียว  จนเพื่อนผมอีกคนมันเพิ่งนึกขึ้นได้รีบเอาพระสมเด็จที่ห้อยอยู่คล้องลงไปที่คอไอ้เอ  ทันที   พระเจ้า เพื่อนที่ถูกผีเข้าร้องกรี๊ด เป็นเสียงผู้หญิง ก่อนที่จะสลบสิ้นสติไป  ทันใดนั้น ตู้เสื้อผ้าสั่นไปมาเสียงดัง ประตูตู้เปิดอ้าออกอย่างแรง เห็นผู้หญิงผมยาวหน้าชะโลมด้วยเลือด  เล็บเท้าสีแดงแป๊ด

ผูกคอตายห้อยกับราวเหล็กในตู้  เลือดค่อยๆ ไหลนองลงพื้นเป็นจำนวนมาก

                อะไรเกิดขึ้นผม ไม่รับรู้   สติผมดับวูบทันที  !! ตื่นอีกทีผมพบว่า  ทีมงานกองถ่ายอยู่เต็มห้องไปหมด   เพื่อนผมที่เป็นดาราเล่าว่า  พอพี่ธุรกิจกองถ่ายรู้ว่าพวกผมพักกันอยู่ชั้น และพักห้องหน้าลิฟท์แกก็รีบแวะขึ้นมาดู  แล้วก็เห็นเหตุการณ์พอดีเลยรีบเอาน้ำมนต์ที่หลวงพ่อมอบมาให้สาดใส่ผีทันที   จนผีหายวับไป  แล้วก็มาอยู่จนผมตื่นขึ้นมานี่แหละ 

                พี่นุ้ย ธุรกิจกองถ่ายเล่าให้ฟังว่า  จริงๆ ชั้น 7  ทางโรงแรมจะไม่ค่อยเปิดบริการ  แต่วันนี้ห้องพักเต็มหมด ก็เลยเปิดให้พักอีกฟาก  ส่วนฟากที่ผมพัก ผีดุมาก   ห้องของผมนี่ดุน้อยที่สุดแล้ว  ทางโรงแรมเห็นว่ามากัน 5  คนน่าจะไม่เฮี้ยนมาก  ที่ไหนได้ พวกผมดันฉีกยันต์ออกและไปลบหลู่เค้า  เลยถูกหลอกแบบนี้  ....

                พุทธโธ  !!  นี่นะ  ดุน้อยสุดแล้ว  จะบ้าตาย   !!!!

 

ขอขอบคุณ ภาพและข้อมูลจาก :   postjung.com , The shock Story ,Bloggang.com,ghost9

  RABBIT DAILY ,mthai , Tsuru – Exteen, SIMON A RUDD, American-horror-story gallery primacy , Wallpaper Safari,The shock,The house, Horror Wallpaper,display–wallpapers blogspot, ภาพประกอบจากผีคนเป็นเรียบเรียงโดย

ราเมศวร บัวสุวรรณ


Suggess News