เตรียมชดใช้กรรม!!! ตร.ล้อมป่าล่าตัว "สิบเอก" อุ้ม"สาว 28" หายตัวนาน 3 ปี แม่ร่ำไห้...ห่วงชะตากรรมลูก แฉ! คนอุ้มอัพหน้าใหม่หนีผิด!?! (มีคลิป)

Publish 2017-08-13 10:34:32จากกรณีที่นางพัชรี ปั้นทอง อายุ 51 ปี ได้ร้องทุกข์ผ่านสื่อต่างๆ  เพื่อให้ช่วยติดตามลูกสาว ชื่อนางสาวพลอยรินทร์ ผลิผล หรือน้องพลอยอายุ 28 ปี ได้หายตัวไปขณะเดินทางกลับจากที่ทำงาน ตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม 2557 โดยมีหลักฐานบ่งชี้ว่า นางสาวพลอยนรินทร์ถูกนายพลกฤต วิเศษ อดีตทหารยศสิบเอก หรือ เอส (แฟนเก่า) เป็นผู้ลักพาตัว ซึ่งผู้เป็นแม่ไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้ ขณะที่นายพลกฤตก็หายตัวไปเช่นกัน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้าแล้วนั้น


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ยิ่งนานหัวใจจะขาดรอนๆ!! "แม่" ร้องทุกข์ลูกสาวหายนาน 3 ปี ถูกส.อ.ลักพาตัว แจ้งความก็มีแต่หมายจับหาคนผิดไม่ได้ ลั่นคำถ้าตร.ไม่กล้าจะลุยเอง!?

 ล่าสุดนางพัชรี ปั้นทอง คุณแม่ของน้องพลอย ได้ให้สัมภาษณ์กับทางรายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี โดยบอกว่า ตนเพิ่งทราบข่าวที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังปิดล้อม เพื่อหานายพลกฤต อดีตทหารยศสิบเอก ผู้ต้องสงสัย ภายหลังจากทราบข่าวก็ยังไม่ได้นอนและกินข้าว เนื่องจากพอทราบว่าตัวคนร้ายหลบหนีก็เครียดมาก ไม่ทราบว่าทำไมนายพลกฤตต้องหลบหนี เพราะคดีดังกล่าวไม่ใช่คดีร้ายแรง ซึ่งสิ่งที่สำคัญคือ นายพลกฤตได้ไปทำศัลยกรรมหน้าใหม่ และไปอยู่กับครอบครัวใหม่ที่มีลูกด้วยกัน ขณะนี้ตนแค่อยากทราบว่าลูกสาวตัวเองอยู่ที่ใด เพราะตลอดระยะเวลากว่า 3 ปี ตนไม่เคยทราบเลยว่าลูกสาวอยู่ที่ไหนและผู้ชายคนนี้อยู่ไหน เพิ่งทราบละเอียดวันนี้ ขณะนี้ก็รอผลการติดตามตัวอยู่เช่นกัน


นางพัชรี เล่าว่า เมื่อสองปีที่แล้วในวันแม่ ตนก็ไม่ได้ไปไหน เพราะรอลูกสาวกลับมา โดยในปีนี้ก็เป็นปีที่ตนหวังอย่างมากว่าจะได้เจอลูกสาวแน่นอน และตนเชื่อว่าลูกสาวยังมีชีวิตอยู่ เนื่องจากตนส่งข้อความหาลูกทุกวัน แม้ว่าลูกจะไม่อ่านข้อความหรือตอบกลับก็ตาม หลังจากที่ตนไปยื่นหนังสือร้องเรียนต่อ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ก็ได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี โดยเจ้าหน้าที่ให้คำมั่นว่าจะหาลูกสาวให้เจอให้ได้ และตนก็มั่นใจว่าจะได้พบลูกเป็นของขวัญวันแม่ปีนี้ด้วย พร้อมอยากบอกลูกสาวว่าถ้าดูทีวีอยู่ อยากบอกว่าแม่รอลูกอยู่ทุกวัน ไม่ใช่รอเฉพาะวันแม่ รอมาสามปีก็ยังรอ ยังรัก ลูกก็คือลูก มีสุนัขที่ลูกรัก ที่รอลูกเหมือนกัน ถ้าดูอยู่กลับมาหาแม่เถอะ เราแม่ลูกกัน แม่เชื่อว่าลูกยังอยู่ แต่ลูกมาหาแม่ไม่ได้เท่านั้น

 ขณะที่นางสาวเอ (นามสมมุติ) เพื่อนสนิทน้องพลอย เปิดเผยว่า ตนรู้จักกับพลอยมา 10 ปี แต่ไม่ค่อยได้คุยอะไรส่วนตัวมาก ทราบแค่ว่านายพลกฤตเป็นคนอารมณ์ร้อน บางครั้งเอาแต่ใจตัวเอง โดยนายพลกฤตคบกับพลอยมา 3 ปี ส่วนสาเหตุการเลิกเกิดจากนายพลกฤตไปมีผู้หญิงคนใหม่และมีลูกด้วยกัน ทางพลอยมารู้ภายหลัง จึงขอเลิก อีกทั้งชอบทำร้ายร่างกายพลอยด้วย ทั้งทุบตี บีบคอ หลังจากที่เลิกราห่างกันไป ช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา นายพลกฤตได้ส่งข้อความเข้ามาหาไลน์พลอย ว่า “ถ้าพลอยมีผู้ชายคนใหม่ จับได้จะกรีดหน้าพลอยให้เสียโฉม”

 

ตอนนั้นพลอยแค่มาปรึกษากับตนว่า ผู้ชายคนนี้ดีไหม แต่ยังไม่ได้คบใครเป็นแฟน ภายหลังที่ทั้งสองคนหายตัวไป ตนและเพื่อนร่วมห้องสมัยเรียน ไม่สามารถติดต่อทั้ง 2 คนได้ ตนเคยโทรไปหาคุณพ่อนายพลกฤต แต่พ่อไม่ทราบว่าลูกหายไปไหน จากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อมาอีกเลย ตนยังสงสัยและคิดว่านายพลกฤตน่าจะเป็นคนลักพาตัวไป เพราะปกติพลอยไม่เคยมีปัญหากับใคร และตอนนี้เพื่อนทุกคน เป็นห่วงพลอยมาก และอยากให้พลอยกลับมาไวๆ 

 

 

ด้านทนายรณณรงค์ แก้วเพชร ผู้ช่วยเหลือด้านคดีความแม่ของน้องพลอย เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสนธิกำลังกันใช้เฮลิคอปเตอร์ไล่ล่าผู้ต้องสงสัยอยู่ ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวอยู่ในพื้นที่หนองไม้ไผ่ ต.หนองไม้ไผ่ อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา ซึ่งทราบว่านายพลกฤตอาศัยอยู่กับแฟนคนใหม่ พร้อมกันนี้ได้ศัลยกรรมใบหน้าใหม่ด้วย ขณะนี้ยังค้นหาตัวไม่พบ การค้นหาจะยิ่งยากลำบาก ตอนนี้เจ้าหน้าที่ได้เร่งปฏิบัติการค้นหาอย่างเต็มที่ ประกอบกับพื้นที่ดังกล่าวเป็นไร่มันสำปะหลัง ผสมกับป่าอ้อย จึงค่อนข้างลำบากในการค้นหา และยังเป็นช่องทางที่มีเส้นทางทะลุไปภูเขา และอาจจะหลบหนีเข้าป่าได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 , ทนายคู่ใจ คลายทุกข์เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Suggess News