90 วิชี้ชะตา!?! สาวใจเด็ดสู้สุดชีวิตถูกไอ้หื่นกามลากเข้าห้อง หวังข่มขืน (คลิป)

Publish 2017-08-13 15:17:50สำนักข่าว ซินหัว รายงานข่าว เมื่อวันที่ (12 ส.ค.) ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ เรื่องราววินาทีของหญิงสาวถูกคนหนึ่งถูกไอ้หื่นลากเข้าห้องหวังข่มขืน ที่เมืองเฉวียนโจว มณฑลฝูเจี้ยน ประเทศจีน ซึ่งวิดีโอดังกล่าว เป็นเรื่องราวของหญิงสาวมีชื่อว่า แซ่หวัง ที่ถูกโจรมาลวง บัตรตนหายกดลิฟท์ไม่ได้จะขอยืมใช้บัตรหน่อย แต่เมื่อเธอเปิดประตูออกมากลับถูกล็อคตัว ทำร้ายร่างกาย และพยายามลากเข้าห้องไปกระทำชำเรา เมื่อคลิปวีดีโอได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้เป็นที่น่าสนใจในสื่อต่างประเทศอย่างมากโดยคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่พร้อมระบุเนื้อหา ดังนี้...

90 วิชี้ชะตา!สาวสู้สุดใจขาดดิ้นถูกไอ้หื่นลากเข้าห้อง

เมื่อไม่นานมานี้ ที่เมืองเฉวียนโจว มณฑลฝูเจี้ยน มีชายคนหนึ่งหวังข่มขืนหญิงแซ่หวัง จึงมายืนที่หน้าห้องแล้วแสร้งบอกว่าบัตรตนหายกดลิฟท์ไม่ได้จะขอยืมใช้บัตรหน่อย แต่เมื่อเธอเปิดประตูออกมากลับถูกล็อคตัว ทำร้ายร่างกาย และพยายามลากเข้าห้องไปกระทำชำเรา แต่หญิงคนดังกล่าวพยายามออกแรงดิ้นสุดชีวิตอยู่นานราว 90 วินาทีจนมีหญิงห้องข้างๆ ได้ยินเสียงและออกมาดู เธอจึงรอดเงื้อมมือชายคนดังกล่าวไปได้อย่างหวุดหวิด แถมในคลิปจะเห็นว่าชายคนนี้ชูนิ้วกลางให้กับกล้องวงจรปิดอีกด้วย แสดงว่าจงใจทำแม้จะรู้ดีว่าตรงนี้มีกล้องวงจรปิด

ชมคลิป

 อย่างไรก็ตาม หญิงสาว แซ่หวัง จะเห็นได้ว่า เธอดิ้นรนอย่างสุดชีวิตและร้องขอความช่วยเหลือ และโชคดีที่มีเพื่อนบ้านได้ยินเสียงเธอและเข้ามาเห็นขณะที่เธอกับคนร้ายได้ดึงเธอเข้าไปในห้อง เธอจึงสามารถเอาตัวรอดจากเงื้อมมือชายหื่นกามคนดังกล่าวมาได้อย่างปลอดภัย ทั้งนี้ก็อยากจะเตือนเป็นอุทาหรณ์ สำหรับหญิงสาวที่อาศัยอยู่เพียงลำพังให้ระมัดระวังตัว เพราะเดี๋ยวนี้จะเห็นได้ว่าโจรสามารถเข้ามาได้ในหลายรูปแบบ ทำทีมาให้เราสงสารแล้วก็ทำร้ายจนปางตายก็มี เมื่อมีคนเข้ามาตีสนิทและขอความช่วยเหลือ อย่างน้อยให้เราระวังตัวไว้ก่อนที่จะตกเป็นเหยื่อโจรนะคะ

 


เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว : สำนักข่าวทีนิวส์


Suggess News

Recommend News