คืบหน้า..อาสาโชว์กร่าง!! ชายอ้างตัว เป็นอาสาตำรวจ ควักบัตรโชว์ และชักปืนขึ้นขู่คู่กรณีในร้านอาหาร เมื่อลงพื้นที่สอบถาม ตร.บอกไม่เคยเห็นหน้า

Publish 2017-08-13 16:36:14วันนี้ 13 สิงหาคม 2560 กรณีที่โลกโซเชียล ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ ชายที่อ้างตัวว่าเป็นอาสาสมัครตำรวจ ได้โชว์บัตร และทำกร่าง พร้อมควักปืนขึ้นมาข่มขู่ด้วย จากเหตุการณ์ ดังกล่าวเป็นเรื่องราวการทะเลาะวิวาทกันของชายสองคนที่บริเวณ หน้าร้านอาหารอีสานใน ซอยอยู่เย็น หรือ ซอยรามอินทรา 34 ซึ่งจากคลิปวิดีโอชายคนดังกล่าวได้อ้างตัวว่าเป็นอาสาสมัครตำรวจโดยเหตุการณ์เป็นเรื่องราวการทะเลาะวิวาทย์กันของชายสองคนที่บริเวณ หน้าร้านอาหารอีสานใน ซอยอยู่เย็น คนถ่ายคลิปได้อ้างว่า คู่กรณีเป็นอาสาสมัครตำรวจ และในขณะที่กำลังทะเลาะกันอยู่นั้นได้ชูป้ายอาสาฯและพร้อมควักปืนขึ้นมาขมขู่ ตัวเองจึงรีบถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานเพื่อเอาผิดต่อไป

จากการสอบถามคนที่อยู่ในเหตุการณ์ได้เล่าว่า วันที่เกิดเหตุนั้นเป็นช่วงเช้าของวันที่ 30 กรกฎาคม 2560 ขณะที่ร้านอาหารได้ปิดให้บริการแล้วนั้น ยังมีลูกค้ากลุ่มที่ก่อเหตุนั่งกินกันต่อบริเวณหน้าร้าน และได้แย่งลำโพงบลูทูธ เพื่อเปิดเพลงฟัง ก่อนที่จะมีปากเสียงกันและหลังจากนั้นได้ทะเลาะกันจนถึงขั้นลงไม่ลงมือจนปรากฏในคลิปวีดีโอและในคลิปวีดิโอ

ล่าสุดทางตำรวจ สน.โคกคราม เจ้าของพื้นที่ ได้เรียกตัวชายดังกล่าวมาสอบสวนแล้วพบว่า เป็นอดีตอาสาฯจริง และเจ้าตัวยังอ้างว่าไม่ได้หยิบปืนขึ้นมาข่มขู่ และเตรียมจะเข้าแจ้งความกลับคู่กรณี จากการเข้าไปสอบถามข้อเท็จจริงที่ สน.โคกคราม ทางตำรวจระบุว่า ไม่เคยเห็นหน้าคนที่อ้างตัวเป็นอาสามาก่อน และตรวจสอบก็ไม่พบว่ามีการมาแจ้งความ หรือ ลงบันทึกประจำวันไว้เลยนอกจากนี้ ทางผู้กำกับ สน.โคกคราม ได้สั่งให้ตรวจสอบสวนกรณีดังกล่าว พร้อมทั้งให้สายตรวจเข้าไปกวดขันบริเวณร้านอาหารที่เกิดเหตุให้เข้มงวดเรื่องเวลาเปิด ปิด ห้ามเกินเวลา 2 นาฬิกา และจากการตรวจสอบปรากฏว่าคู่กรณีคนหนึ่งเป็นอาสาสมัครตำรวจจริงและได้มากินที่ร้านนี้เป็นประจำ ส่วนคนถ่ายคลิปเป็นลูกค้าขาจร นานๆมากินที่ ซึ่งในวันที่เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันนั้น มีคนเห็นว่า คนที่ถ่ายคลิปมีพฤติกรรมเข้าไปหาเรื่องอาสาฯก่อนด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : thaich8เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว


Suggess News