ความพิเรนทร์เป็นเหตุ!!! "หนุ่ม"แก้ผ้าถ่ายรูปบนผาหำตั้ง โดนด่ายับยันโคตรเหง้า ล่าสุดอยู่ไม่ได้โผล่หน้าขออภัย...อ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์!?!

Publish 2017-08-13 16:52:43จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ขึ้นไปนั่งแก้ผ้าทำอนาจารที่ผาหำตั้ง ซึ่งเป็นแท่งหินในสวนหินล้านปี ในเขตอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ โดยเมื่อวันที่ 12 ส.ค. 60 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันแม่ และเป็นวันหยุดยาว จึงมีนักท่องเที่ยวขึ้นไปเที่ยวชมความสวยงาม ทุ่งดอกกระเจียว และมาขอพรแท่งหินเป็นจำนวนมาก ปรากฏว่ามีชายหนุ่มรายหนึ่งขึ้นไปแก้ผ้าถ่ายรูป 
 โดยทางเพจเฟซบุ๊ก Red Skull v .SE ได้นำภาพพฤติกรรมดังกล่าวมาแชร์ไว้ จนนชายคนในรูปถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก และประณามถึงการกระทำของหนุ่มรายนี้ พร้อมเรียกร้องให้บุคคลในภาพออกมารับผิดชอบการกระทำเพราะ
ไม่เหมาะสมที่ดูถูกสถานที่ท่องเที่ยว 

 

ล่าสุดเกี่ยวกับความคืบหน้าของเรื่องดังกล่าว เจ้าหน้าที่เขตอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม ได้ทราบเรื่อง พร้อมจัดเจ้าหน้าที่ช่วยกันออกติดตามตัวหนุ่มรายนี้ เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 13 ส.ค.60 สามารถติดตามหนุ่มรายนี้จนพบ ทราบชื่อต่อมาจากบัญชีเฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อว่า "ใบ๋ หลุดโลก" โดยอ้างว่าเป็นนักท่องเที่ยวมาจากต่างจังหวัดที่ก่อเหตุเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พร้อมได้เข้าพบเพื่อขอโทษเจ้าหน้าที่แล้ว

 อีกทั้งยังได้บันทึกคลิปวิดีโอ ยกมือไหว้ขอโทษชาวชัยภูมิ แล้วลงข้อความผ่านเฟซบุ๊กด้วยว่า ขอทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องให้อภัย ก่อนที่เจ้าหน้าที่อบรมที่เข้าข่ายกระทำผิด พรบ.อุทยานและว่ากล่าวตักเตือนเพื่อไม่ให้เลียนแบบทำเป็นเยื้องอย่างอีกต่อไปด้วย ซึ่งต่อไปจะต้องถูกดำเนินคดีขั้นเด็ดขาด 

 

ขอบคุณภาพ-คลิป : เฟซบุ๊ก Red Skull V.SE   ,ใบ๋ หลุดโลก


เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล : สำนักข่าวทีนิวส์


Suggess News

Recommend News